12 mẹo nhỏ “hô biến” phòng tắm trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết

12 mẹo nhỏ “hô biến” phòng tắm trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết

Chỉ cần một chút sáng chế cùng một vài mẹo nhỏ là phòng tắm của bạn sẽ trở nên gọn gàng, thuận tiện, thoải mái và đặc sắc hơn.
Phạm phải những thói quen này trong phòng tắm hay nhà vệ sinh, bạn hãy bỏ ngay kẻo rước bệnh vào thân / Đá cẩm thạch – lựa chọn đem đến nét sang trọng tuyệt đối cho căn phòng tắm GĐ
 
Bạn có thể tự tay biến tổ ấm của mình trở thành một nơi dễ chịu và thoải mái nhất. Thậm chí cả những căn phòng hữu dụng nhất cũng có thể trở thành một nơi tuyệt vời. Để có thể chứng minh vấn đề này, chúng tôi đưa ra một vài mẹo nhỏ không quá phức tạp hoặc đắt đỏ để có thể bài trí lại phòng tắm của bạn.

Auto Draft

Tạo ra chiếc thảm bằng những viên đá lấy từ bờ biển

 

 

Giỏ đan có thể thay thế hoàn hảo cho giá để đồ trong phòng tắm. Có rất nhiều cách để gắn những chiếc giỏ này lên tường một cách dễ dàng.

 

 

Lắp thêm móc treo gần vòi hoa sen để treo đồ dùng và đểđảm bảo chúng luôn nằm trong tầm với cùng lúc.

 

 

Bạn sẽ kinh ngạc với những chiếc giá dễ dàng và đơn giản này. Chúng cân xứng hoàn toàn với cách bài trí trong phòng tắm của bạn, đồng thờivô cùng có ích cho việc phân loại và cất trữ chai lọ.

 

 

Vật dụng nhỏ trong phòng tắm có thể được đặt Một trong những lọ thủy tinh dễ dàng.

 

Kẹp tóc kim loại và những đồ dùng giống như có thể được xếp vào cùng một chỗ bằng cách gắn một dải nam châm lên tường. Chuyện mất kẹp tóc không còn xảy ra nữa nhé!

Một cái thang nhỏ để trang trí có thể được dùng làm giá treo khăn tắm, không nhất thiết phải đóng thêm đinh vào tường!

 

Đổ tất cả các sản phẩm bạn cần vào các chai cùng loại và dán nhãn cho từng chai. Phòng tắm của bạn trông sẽ hợp thời và đơn giản và giản dị hơn!

 

Bạn có thể biến chiếc gương trở thành đồ vật trang trí của căn phòng nếu bạn có ý tưởng sáng chế của riêng mình.

 

Thậm chí sơn khung của chiếc gương sẽ tạo nên nên hiệu ứng khiến căn phòng trở nên tươi sáng và đặc sắc hơn!

Sử dụng một tấm ván làm kệ để sách và đồ uống, giúp bạn thư giãn khi đi tắm.

Một vài chậu cây đặt trong phòng tắm giúp cho không gian thêm tươi mới hơn.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Share this post