10 kinh nghiệm hay khi chuyển nhà

Di chuyển nhà mà không có kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Mời bạn tham khảo một số kinh nghiệm hay sau
Không ai có thể chắc chắn rằng toàn bộ cuộc sống của mình sẽ chỉ dừng lại ở một nơi. Di chuyển từ nơi này đến nơi trong nhịp điệu khác nhau trong hội nhập hiện nay đã không còn là một người xa lạ. Tuy nhiên, để có những động thái thực sự hoàn hảo và theo cách bạn muốn, bạn nên lưu ý một vài điều.

1. Tạo một danh sách

Viết tất cả các công việc, đồ đạc cần chuyển ra ngoài. Tất nhiên điều này cần làm đầu tiên và khi họ được tự do để chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Sau đó làm gián đoạn một giấy trắng trên mỗi container. Bài viết này được chia thành hai phần, một phần để ghi số, một phần ghi danh sách các cửa hàng đồ nội thất bên trong. Cách tiếp cận này giúp bạn thậm chí biết nếu tôi đã lấy một cây bút chì, tẩy, nơi băng!

2. Có rất nhiều trợ

Có cần thiết phải nhắc nhở bạn nhớ rằng bạn sẽ cần rất nhiều container hay không? Có thể còn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng, quá. (Nếu bạn mua container từ các công ty vận chuyển, bạn có thể quay trở lại hộp mà bạn đã không được sử dụng. Vì vậy, đừng sợ lãng phí). Bạn cũng cần phải sao chép các loại băng và chắc chắn để đóng hộp lại. Sử dụng báo cũ hoặc giấy in cũ không còn được sử dụng để đóng gói đồ đạc.

3. Đo kích thước của hộp

Trước khi các bên trong nội thất, bạn nên đo cẩn thận kích thước của hộp nhằm tận dụng không gian của nó. Hoặc cách làm ngược lại, đo kích thước của đối tượng bạn bước vào, và sau đó mua cái hộp có kích thước tương ứng. Cũng nên nhớ rằng không phải là quá tham lam cho bản đồ rất nhiều trong hộp, làm cho nó nặng nề và khó di chuyển.

4. Sắp xếp

chuyennha2

Quần áo, túi xách … những điều bạn mất đi các cửa hàng và không muốn họ bất cứ vấn đề khi di chuyển phải không? Vì vậy, trước khi quần áo vào hộp, bạn nên bọc chúng lại với nhau với một túi nhựa. Đối với các loại container mà bạn có thể treo quần áo, riêng bọc, treo lên rất gần nhau. Điều này đảm bảo quá trình di cư, chúng tôi đã không gặp bất kỳ rắc rối.

5. Đánh dấu

Pleasure của chuyển nhà đó là khi bạn nhận được một không gian sống mới. Nhiều ngôi nhà hiện nay có thiết kế màu sắc riêng biệt cho từng phòng. Hãy dán các điểm đánh dấu màu cho mỗi phòng trên hộp. Ví dụ, nếu nhà bếp có màu vàng, với giấy màu vàng dán lên hộp để bát đĩa, chậu … Bạn hay các công ty vận chuyển sẽ dễ dàng tìm thấy một nơi để phản ánh hơn để nhìn thấy cô ấy rất Nơi để đặt hộp này.

6. Hãy nhớ những gì đi kèm

Nhớ và giữ những vật dụng thường được sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ dàng hơn. Kẹp bộ nhớ đi kèm với cuốn sách cuốn sách, đi với bóng đèn, thiết bị có dây nhợ …

7. Bao bì Giảm dần

Mặc dù cho đến nay không có di chuyển, nhưng bạn nên đóng gói ra những điều mà tôi không thường xuyên sử dụng. Nếu mùa hè, hãy đóng gói quần áo mùa đông. Bạn không nhất thiết phải phát thanh và truyền hình một vài ba để cập nhật thông tin. Tương tự, dầu gội đầu, kem đánh răng, mỹ phẩm chưa sử dụng hoặc không thực sự cần thiết, đóng gói ra một lần nữa.

8. Hãy coi chừng các vật có giá trị

chuyennha1

Đó là công việc cần thiết cho những thứ như đồ trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ … đóng gói cẩn thận và đặt sang một bên. Khi chuyển nhà, lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ dịch vụ giao hàng tận nhà, xin vui lòng đăng ký cam kết bảo hiểm với các vật phẩm như vậy, khi cần thiết, bạn có thể kiện hoặc yêu cầu bồi thường nếu các hạng mục bị mất hoặc bị hư hỏng.

9. Giữ giấy tờ quan trọng
Những giấy tờ bao gồm: hộ gia đình, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ … Hãy giữ những tài liệu này là luôn luôn với bạn, không đặt nó trong hộp ở tất cả.

10. Hộp

Mỗi thành viên trong gia đình đều có đồ nội thất của riêng mình. Đừng quên để cung cấp cho họ các hộp đóng gói. Chuyển nhà không thể làm với niềm vui của bạn, nhưng kế hoạch chuẩn bị cẩn thận để làm cho di chuyển nhiều thú vị và đáng nhớ.

Xem thêm: Bất động sản

Có thể bạn quan tâm