Tư vấn kiểu barrier dùng cho cửa khẩu kiểm soát xe cộ ra vào

Tư vấn kiểu barrier dùng cho cửa khẩu kiểm soát xe cộ ra vào

Barrier tự động ngày phổ biến và ứng dụng nhiều nơi. Nhất là tại các khu vực cửa khẩu lúc bấy giờ, với lưu lượng ra vào đông đúc của các phương tiện xe tải, container…đòi hỏi hệ thống kiểm soát nói chung và cổng chắn barrier dùng cho cửa khẩu cần đảm bảo vận tốc đóng/mở nhanh, an toàn, hiệu quả cao.

Loại barrier nào chuyên dùng cho cửa khẩu? Khai phá nội dung dưới đây!

Đặc điểm barrier kiểm soát phương tiện dùng cho cửa khẩu

Auto Draft

Kiểm soát phương tiện tại cửa khẩu

Nơi cửa khẩu với đặc điểm chính là nơi lưu thông hàng hóa. Vì vậy nhiều phương tiện di chuyển với tần suất cao tại những khoanh vùng này. Các phương tiện di chuyển ra/vào cửa khẩu có thể kể đến như: xe tải, container, xe công, xe ô tô…Hàng ngay lưu lượng ra/vào tại cửa khẩu cũng vô cùng lớn. Chính vì như thế, việc lắp đặt các loại cổng kiểm soát điều hành phương tiện ra vào cũng cần đáp ứng cả về độ an toàn, tốc độ và sự bền bỉ.

Barrier tự động là thiết bị cổng chắn thông minh, giúp giảm thiểu tình trạng ra/vào mất kiểm soát. Nó có thể kết hợp cùng hệ thống máy vi tính và thiết bị sử dụng cho các bãi gửi xe hoặc trạm thu phí…

Việc lắp đặt barrier dùng cho cửa khẩu góp thêm phần phân làn giao thông hiệu quả, nhất là đối với phương tiện vận tải, ô tô.

Với những lợi ích hoàn hảo nhất mà thanh chắn barrier đem đến thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều công trình lúc bấy giờ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

Barrier tự động dùng cho cửa khẩu cần đáp ứng

– Barrier cửa khẩu sử dụng công nghệ cảm ứng từ, giúp hoạt động đóng/mở thanh chắn nhanh chóng và chính xác nhất.

– Động cơ momen khởi động lớn, kết hợp cùng bộ truyền động đặc biệt trong mỗi barrier giúp thiết bị này có khả năng hoạt động êm ái và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở phần đầu và cuối.

– Hoạt động đóng/mở nhiều lần mà không cần bảo trì.

– Bảo hành tới 24 tháng

– Thời gian đóng mở thanh chắn nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông.

– Đóng mở thanh chắn bằng nhiều cách: nút remote điều khiển từ xa, nút bấm, thẻ thông minh

– Dễ dàng mở thanh chắn bằng tay khi mất nguồn

Các hãng barrier tự động phổ biến

Hiện nay trên thi trường có chủ yếu 03 mẫu barie tự động là: Barrier tự động Trung Quốc, Malaysia,  Italy là chiếm đa phần thị trường tại Việt Nam với các nhà cung cấp trông rất nổi bật như:

– Barie tự động Baisheng, Shining, ZKTeco

– Barie tự động iltalia Came, Comunello

– Barie tự động Malaysia, MAG và một số ít hãng khác……

Tư vấn loại barrier dùng cho cửa khẩu hiệu quả

Barrier ZKTECO CMP-100


 

Barrier CMP-100A thích hợp kiểm soát phương tiện tại cửa khẩu

CMP100 được rất nhiều khách hàng của Megatech sử dụng bởi cung cấp đầy đủ các tiêu chí về tính năng, sự hiện đại và tính bền bỉ cao. Bên cạnh đó với chi phí phải chăng, Barrier CMP100 hoàn toàn lý tưởng cho việc kiểm soát điều hành phương tiện ra vào tại cửa khẩu.

Mạch barrier dùng cho cửa khẩu CMP100 ZKTeco có khả năng tích hợp các thiết bị kết nối tự động như cảm biến an toàn, dò vòng từ, điều khiển từ xa,…

Cài đặt cảm biến có thể tránh va chạm và thanh chắn sẽ tự động hạ xuống sau khi phương tiện qua cổng. Ngoài ra, có thể hạ thanh chắn thủ công bằng remote điều khiển hoặc nút ấn.

Thanh chắn có thể được trang bị với sóng tạo áp. Bất cứ trở ngại nào lộ diện khi thanh chắn đang hạ xuống, thanh chắn sẽ tự động nâng lên để tránh va chạm với phương tiện hoặc con người. Tùy chọn đổi màu đèn LED khi thanh chắn nâng lên hoặc hạ xuống giúp lái xe tránh va chạm với thanh chắn.

 Thiết kế công nghệ lò xo áp lực, kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Thanh chắn có thể nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng và êm ái

Vỏ bên ngoài và phần nội thất có thể tách ra một cách linh hoạt, thuận tiện cho việc bảo trì hoặc tùy chỉnh

Cài đặt dễ dàng – chỉ cần cố định cổng rào chắn trên sàn và kết nối với nguồn điện

Share this post