Những nguyên nhân chọn rào chắn barrier cần thẳng giá tốt hệ thống bãi gửi xe thông minh

Những nguyên nhân chọn rào chắn barrier cần thẳng giá tốt hệ thống bãi gửi xe thông minh

Thanh chắn barie cần thẳng một thiết bị quan trọng trong toàn bộ hệ thống kiểm soát xe thông minh với cơ chế vận hành tự động bảo đảm phương tiện được kiểm tra thông tin trước và sau khi ra vào tại khu vực cần kiểm soát.

Barie tự động 1 thiết bị cần thiết tại nơi cần điều hành và kiểm soát phương tiện qua lại nhiều Bisco đơn vị sản xuất và lắp đặt thanh chắn barrier tự động uy tín trong nhiều năm dưới đó là khảo sát của Bisco với khách hàng.

Dưới đây là phản hồi chứng minh cho thấy tầm quan trọng thanh chắn barie cần thẳng cho hệ thống bãi gửi xe thông minh.

01. Kiểm tra thông tin phương tiện tại khoanh vùng kiểm soát điều hành

Như chúng ta đã biết, hệ thống kiểm soát và điều hành xe thông minh được lắp đặt tại các bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát xe ra vào thuận lợi, nhanh chóng, an ninh và hiệu quả hơn.

Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera đo lường và thống kê chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

 

Auto Draft

Trong số đó vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ nhân viên bảo vệ. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng như xác nhận phương tiện cá nhân chính chủ.

02. Tránh sự xâm nhập trái phép vào khoanh vùng

Rất nhiều khu công nghiệp hoặc trung tâm thương mại có lượng xe ra vào hàng ngày rất cao. Không ít trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các khoanh vùng bãi xe mà không qua kiểm tra của nhân viên bảo vệ, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe…

Tuy vậy nếu các nơi này có hệ thống barrier cần thẳng kết hợp bãi giữ xe thông minh thì an ninh được thắt chặt tối đa. Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và chứng thực phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

 

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp khai thác có diện tích rộng hoặc bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, nếu không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc kiểm soát sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng trăm các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào liên tục. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào khoanh vùng điều hành và kiểm soát đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

03. Tránh ùn tắc giao thông

Lắp đặt barie cần thẳng còn giúp hạn chế lưu lượng phương tiện lưu thông tại các khoanh vùng nhất định. Với thiết kế của hệ thống bãi xe thông minh, tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các nơi này. vấn đề đó sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, trung tâm giao thương….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm tốc độ lưu thông, bởi vậy thiết bị này còn làm phòng tránh tai nạn giao thông tại khoanh vùng công cộng.

 

Vận hành tự động tiết kiệm thời điểm và sâu xa hiệu quả kiểm soát phương tiện

Trước khi barie tự động cần thẳng được đưa vào sử dụng rộng rãi thì dòng thanh chắn thủ công bằng tay được lắp cho các khu vực cần kiểm soát ra vào.

Tuy vậy rào chắn thủ công cần có riêng một người làm nhiệm vụ nâng/ hạ cần chắn khi có phương tiện ra/vào, Điều này không chỉ tốn nhiều thời điểm (đặc biệt với các khu vực có hàng ngàn lượt xe ra vào mỗi ngày) và còn tốn chi phí nhân lực.

Với barrier tự động cần thẳng, gia tốc nâng hạ cần chắn chỉ từ 1,5-6 giây (tùy vào cài đặt của người sử dụng), với tốc độ này việc kiểm tra xe ra vào sẽ tiết kiệm tối đa thời điểm, giảm ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra cũng tiết kiệm nhân lực, vì chỉ cần một nhân viên an ninh trực tại hệ thống giữ xe thông minh, sau khi chứng thực thông tin chủ phương tiện thì bấm nút điều khiển từ xa là cần chắn sẽ vận hành tự động cho xe ra vào.

 st

___________
Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí
 

Share this post