Danh sách năm website mua hàng Trung Quốc qua mạng nổi tiếng

Danh sách năm website mua hàng Trung Quốc qua mạng nổi tiếng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các trang mua hàng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc luôn là một kho hàng khổng lồ với rất đầy đủ các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng,…và ưu điểm lớn nhất là chi phí rẻ, hợp lý. Cùng tò mò một số các trang web mua hàng Trung Quốc và những hướng dẫn mua hàng trên web Trung Quốc nhé.

I. 1 số các trang web đặt hàng Trung Quốc

1. Trang web Taobao

Taobao.com là trang mua hàng trực tuyến của Trung Quốc. Địa chỉ mua hàng này được điều hành bởi Alibaba Group và có hoạt động theo mô hình như trang eBay, Amazon. Taobao.com vận động dưới dạng kết nối khách hàng với quý khách; kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng

Tại Taobao, các gian hàng vừa, nhỏ hoặc các cá nhân có thể mở bán trực tuyến các sản phẩm của mình tại đây. Các sản phẩm trên Taobao chủ yếu phục vụ cho nhu cầu quốc nội và trong thời gian vừa mới đây được mở rộng ra các nước trong cùng khu vực.

Các mẫu sản phẩm kinh doanh:

Taobao cung cấp cho khách hàng một lượng lớn các sản phẩm, đa dạng về chủng loại và dòng sản phẩm như quần áo trẻ em – nữ giới – nam giới; đồ phụ kiện như túi xách, ví, giày dép; đồ nữ trang, trang sức; điện thoại – phụ kiện điện thoại; đồ điện tử; đồ gia dụng;….
2. Trang web 1688.com

1688.com cũng là một trong các trang web order hàng China, được đầu tư và phát triển bởi Alibaba Group. Nếu Taobao.com là nơi dành cho các giao dịch nhỏ, lẻ thì 1688.com lại là nguồn đáp ứng hàng khổng lồ cho các nhà buôn số lượng lớn. Hàng hóa trên 1688.com không chỉ nhiều, đa dạng mà còn có giá thành rất rẻ do đa phần các gian hàng ở đây là cac nhà xưởng sản xuất số lượng lớn, không qua trung gian và đăng ký kinh doanh tại 1688.com. Đặc biệt nếu mua hàng số lượng lớn tại đây, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.

Giao diện trang web 1688

Các loại sản phẩm kinh doanh: cũng với các trang Order China mua sắm khác như Taobao, 1688.com cung cấp một lượng lớn hàng hóa từ quần áo, giày dép, phụ kiện của trẻ em – nữ giới – nam giới; giày dép; đồ thể thao; đồ trang điểm, làm đẹp; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; thực phẩm – đồ ăn;…..

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

3. Trang web Tmall

Tmall cũng là một trong những những cái tên không thể không nói đến khi nói đến các trang web đặt đơn hàng của China. Tmall ra đời dựa trên sự đi lên thành công của Taobao.com. Chính xác hơn cho tên gọi Tmall là Taobao Mall. Tmall cũng hoạt động dưới dạng kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng; doanh nghiệp với người sử dụng. Tuy vậy Tmall ngoài các nhà cung cấp nội địa thì còn mở rộng cho các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các thương hiệu lớn, có tiếng trên trái đất như Puma, Mango, Levi’s,….Tmall chú trọng khá nhiều về chất lượng hàng hóa, Vì thế nếu so sánh về giá và các trang web nhập hàng China khác thì Tmall có mức chi phí nhỉnh hơn.
 

Giao diện web Tmall

Các mặt hàng kinh doanh

Cũng như những trang order hàng Trung Hoa khác, Tmall cung cấp nguồn hàng cực đa dạng tới tay người tiêu dùng. Từ quần áo thông thường, đồ dùng thể thao, giày déo, phụ kiện thời trang, trang sức – đồng hồ; thực phẩm; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; điện thoại – phụ kiện điện thoại;….

4. Aliexpress.com

Cũng là 1 trang thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba, Aliexpress là trang web đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn này. Aliexpress cũng cung cấp đa dạng và phong phú, các loại mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau của Trung Quốc tới tay người tiêu dùng. Một điểm đặc biệt của AliExpress đó chính là trang web này chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng mà không phải cho người nội địa China. do đó giao diện của AliExpress được hỗ trợ các ngôn ngữ khác trên thế giới.
 

Giao diện web Aliexpress

Các mặt hàng kinh doanh

AliExpress cung cấp cho khách hàng nguồn hàng đa dạng từ những nhà sản xuất Trung Quốc, các mẫu sản phẩm chủ yếu ở đây là quần áo, phụ kiện của nữ giới – nam giới – trẻ em; điện thoại di động; thiết bị điện tử; máy tính – đồ văn phòng; đồ tiêu dùng; trang sức – phụ kiện thời trang; giày dép; sản phẩm mẹ và bé; các sản phẩm thể thao và giải trí; sản phẩm làm đẹp – trang điểm – quan tâm sức khỏe;….

5. Alibaba.com

Alibaba.com là 1 trong trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Có phương thức hoạt động khá giống eBay và Amazon và cũng được chuyển động dựa theo mô hình B2B (Business to Business) giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp với khách hàng như Taobao hay 1688. Alibaba.com hiện giờ đang là nơi giao dịch, mua bán của hàng chục triệu doanh nghiệp trên khắp các quốc gia và lãnh thổ, là cầu nối giao thương, thương mại điện tử, nơi cung cấp một nguồn hàng khổng lồ cho thế giới.

Giao diện web Alibaba

Các mặt hàng kinh doanh

Các mặt hàng kinh doanh trên trang order hàng Trung Quốc này cũng đa dạng và nhiều chủng loại, từ thiết bị điện tử; đồ dùng gia dụng; xe máy – xe đạp; đồ mỹ phẩm – trang điểm – chăm lo sức khỏe; đồ thể thao – giải trí;…..

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post