Áp dụng các cách này sẽ giúp nhà bạn chống trộm công dụng

Áp dụng các cách này sẽ giúp nhà bạn chống trộm công dụng

Hiện nay từ các thành phố lớn đến những vùng ngoại ô thì vấn nạn trộm vào nhà không phải là hiếm. Chính vì như vậy mà bạn phải có những biện pháp chống trộm thật kỹ càng để tránh mất tài sản, tránh nguy hiểm đến những người trong gia đình bằng một số ít cách sau.

Luôn khiến cho ngôi nhà trông như có người ở bên trong

Auto Draft

Bọn trộm hiện nay rất gian manh, bọn chúng sẽ chỉ lựa lúc không có bất kì ai ở nhà dù là ban ngày hay ban đêm, lúc người ta thường không ở nhà mà đi làm hoặc du lịch. chính vì như thế nếu nhà bạn trông lúc nào cũng như có người ở thì kẻ trộm cũng sẽ dè chừng hơn trước khi quyết định đột nhập. Dễ dàng, bạn có thể hẹn giờ để bật tivi, radio hoặc đèn sáng, để nhà bạn trông có vẻ đang có người ở.

Nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm và bạn bè

Đây chính là tai mắt đáng tin cậy của bạn, có những câu nói đùa rằng hàng xóm hay hóng chuyện hay chuyện gì cũng biết mà phải không nào. chính vì như vậy mọt người lạ lởn vởn quanh nhà bạn là họ sẽ biết ngay. Nếu bãn đi đâu dài ngày ngoài khóa cửa kỹ thì bạn hãy nhờ hàng xóm để mắt giúp bạn.

Trang bị thêm khóa cửa vân tay hoặc khóa cửa nắm tay cao cấp

 Nếu như trước đây các loại khóa cửa dùng chìa cơ bình thường thì bọn trộm có thể dễ dàng bẻ khóa chưa đến 1 phút. chính vì thế nếu khóa cửa vân tay thì bọn chúng sẽ khó mà bẻ được. chính vì vậy bạn nên dùng khóa vân tay hay những loại khóa cửa tay nắm cao cấp cho những lúc ra khỏi nhà, vừa ko rất cần phải cầm theo chìa, dễ dàng mở mà bọn xấu lại không thể bẻ khóa vào nhà

Ngoài ra còn 2 cách nữa là nuôi chó và lắp đèn có cảm biến tự sáng khi có chuyển động, tuy vậy cách này không phải bất cứ ngôi nhà nào cũng có thể áp dụng được bởi chúng cần không gian lớn hoặc sở thích nuôi chó vì một số người sẽ không thích nuôi động vật trong nhà.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp hợp kim nhôm chi tiết và miễn phí

Share this post