4 lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mang lại

4 lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mang lại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là đơn vị trung gian, giúp đỡ người Việt mua hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử uy tín, bảo đảm an toàn, hàng về nhanh lẹ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc dù online hay offline, người mua hàng sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

1. Hỗ trợ khách hàng hàng từ A->Z

Dịch vụ trung gian chuyên giúp sức khách mua hộ sẽ giúp người mua hàng từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, thương lượng giá cả với người bán, cho đến khâu nhận hàng tại kho Trung Quốc và giao hàng về tận nhà cho khách.

Tất cả những công đoạn này đều được dịch vụ mua hộ hỗ trợ, giúp người tiêu dùng hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc order tại các website Thương mại dịch vụ của Trung Quốc. Đây cũng là một những lợi ích to lớn, là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ, thay vì tự mưa mua hàng.

2. Giải quyết nhanh những phát sinh xảy ra

Trong quá trình mua hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử, hay mua hàng-giao dịch tại các chợ trực tiếp, người tiêu dùng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Những khó khăn có thể phát sinh trong tiến độ mua hàng, người tiêu dùng sẽ không thể nào tự mình giải quyết được nếu như không có kinh nghiệm hoặc kiến thức để trao đổi với người bán.

Và khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, chắc chắn những vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết hối hả, đơn giản nhất. Họ sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giải quyết vấn đề, giúp cho đơn hàng của bạn được giao dịch thuận lợi nhất.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ uy tín, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được bảo đảm về nước an toàn, đúng chất lượng và đủ số lượng.

Xem thêm:Đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

3. Đảm bảo hàng về, an toàn, có bảo hiểm

Đa số những đơn vị mua hộ đều có chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, đó là bán gói bảo hiểm. Bảo hiểm hàng hóa nghĩa là người mua hàng sẽ mua gói bảo hiểm trị giá từ 3 đến 10% trên tổng đơn hàng. Tiếp đến, hàng về nước nhưng không được bảo đảm bởi yếu tố chất lượng hay số lượng, thì dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ có chính sách bồi thường từ 50 đến 100% trên tổng đơn hàng của khách.

Tùy vào đơn vị mua hộ sẽ có những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng khác nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần phải hỏi kỹ về vấn đề này, để bảo đảm quyền lợi một cách toàn diện nhất.

4. Thời gian nhận hàng nhanh

Mỗi 1 ngày, đơn vị mua hộ sẽ nhận hàng ngàn đơn yêu cầu từ người mua hàng Việt Nam, Vì thế hàng hóa sẽ được về kho tại Trung Quốc số lượng lớn, mang ý nghĩa thường xuyên. Khi hàng đã đủ số lượng ở kho tại Trung Quốc, thì đơn vị vận chuyển hàng China về Việt Nam sẽ ship hàng về bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không.

Auto Draft

Thời gian hàng về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển.

Nhờ tính liên tục nên khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, thông thường đơn hàng sẽ được về nhanh nhất. Có thể dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào sự uy tín của đơn vị và những yếu tố liên quan khác.

Ngoài những lợi ích mà chúng tôi nêu trên, thì bất kỳ người nào cũng có thể mua hàng Trung Hoa online dễ dàng mà không cần phải biết tiếng Trung. Chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ, mọi việc sẽ được giúp sức và giải quyết sớm nhất có thể.

Mẹo để lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị mua hộ ra đời, đáp ứng nhu cầu của người mua hàng China tại Việt Nam. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Hãy đọc một số mẹo đơn giản dễ dàng sau:

–   Hãy nhìn vào bình luận, đánh giá và nhận xét của những khách hàng trước đó đã từng hợp tác với đơn vị mua hộ. Nếu có những nhận xét tiêu cực hoặc không hài lòng, bạn có thể bài viết liên quan những đơn vị khác để có được kết quả rất tốt.

–   Hãy dựa vào thái độ hỗ trợ tư vấn của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo rằng nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành và thật thà.

–   Dựa vào yếu tố thương hiệu của đơn vị mua hộ, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trên thị trường thương hiệu của họ càng lớn, thì độ uy tín càng cao.

–   Bạn cũng rất cần phải hỏi thăm về chính sách bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo rằng quyền lợi của bạn ở mức cao nhất có thể nếu trường hợp khủng hoảng rủi ro xảy ra.

–   Về bảng phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rất cần phải được công khai, minh bạch, rõ nét và hợp lý theo từng đơn hàng của khách.

Nhìn tổng thể dịch vụ mua hộ hàng China trợ giúp khách không ít trong việc mua hàng, giao dịch và đảm bảo rằng đơn hàng của khách luôn được về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post