Ý nghĩa nút like trong marketing online

Ý nghĩa nút like trong marketing online

Không thể giúp 1 triệu Giống như Wanbi Tuấn Anh ca sĩ của mình còn sống, nhưng với 1 triệu như nó có thể giúp bạn trở nên giàu có khi kinh doanh trực tuyến.

“Baby, tìm cách để tăng” Like “cho cửa hàng của mình với các bạn!”

“Anh ơi, có nơi nào như Facebook thật không chỉ bán cho bạn?”

“Grandpa, chạy cho tôi những bảng quảng cáo Facebook với!”

Nếu bạn đang làm một người kinh doanh trực tuyến cần là “nhu cầu” Giống như là ở luôn tồn tại. Ý nghĩa của “Like” không chỉ đơn thuần là biểu hiện “giống như” một cái gì đó một cái gì đó của một người dùng Facebook, nhưng đối với kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam, nó là một trong những đơn vị đo của sự thành công, các bằng cấp danh tiếng của các cửa hàng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới .

y-nghia-cua-nut-like-voi-viec-kinh-doanh-online-2

Hiển thị quảng cáo facebook

Vì vậy, khi khách hàng nhấp “Like” Fanpage, bạn có được bất cứ điều gì?
Trong thực tế bằng mắt thường, lúc đầu bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì xảy ra bên cạnh con số như cơ sở tăng lên quầy. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên, trở lại trang của bạn, bạn sẽ thấy các chỉ số khác tăng lên, ví dụ như bài viết Lượt truy cập, du khách đến thăm các fanpage. Tại sao vậy?

marketing online

Khi mọi người Like Fanpage của bạn, vì họ sẽ không thực hiện bất kỳ sự khác biệt. Nhưng bằng cách nào đó, một người bạn trên Facebook của mình vẫn có thể thấy những nội dung mà họ đã nhấp vào “Like” trong cột “Sidebar” bên phải màn hình hoặc thậm chí trên Facebook News Feed. Những tác phẩm “như” này, nó sẽ giúp fanpage của bạn được biết đến bởi nhiều người hơn mà bạn không mất nhiều công sức. Qua đó, số lượng khách hàng tiềm năng của bạn đang tăng lên, và doanh số bán hàng cũng có thể tốt hơn.

y-nghia-cua-nut-like-voi-viec-kinh-doanh-online-2

Khi mọi người “Like” trang của bạn sẽ xuất hiện trong News Feed của bạn bè trên Facebook

Mỗi “Like” là giá trị tiền?
Giá trị thực sự của một ca khúc trên Facebook là bao nhiêu? Câu hỏi này rất khó để tìm thấy trên thế giới tiếp thị trực tuyến trong nhiều năm nay không có câu trả lời.

Tuy nhiên, giá của nó phụ thuộc vào đối tượng bạn đang tìm kiếm đối với … Từ 18-25 hoặc chỉ có phụ nữ, hoặc những người sống ở thành phố Hồ Chí Minh … Giá của một ca khúc trên Facebook có thể không có bất kỳ giá trị, hoặc chỉ có 150 hợp đồng, cũng cao hơn 2.000 đồng, 12.000 đồng cao hơn, hoặc 20.000 đến 1 “Like” của các đối tượng được quy định, thường có thu nhập cao.

Có rất nhiều con số để nói về “Like” trên Facebook và thật khó để biết đâu là câu trả lời chính xác cho câu hỏi là bao nhiêu giá của nó.

seo web uy tín chất lượng

Doanh số bán hàng trực tuyến và “Like”
Một nghiên cứu gần đây của các công ty cung cấp các ứng dụng Ecwid trên Facebook bán hàng điện tử có số liệu thống kê từ hơn 40.000 cửa hàng trên hệ thống của nó để tìm ra câu trả lời. Các kết quả được đưa ra bởi các công ty, mặc dù không nhất thiết phải chính xác, hoàn thành rất thú vị.

Cụ thể, Ecwid tổng hợp 12 tháng lợi nhuận từ cửa hàng trực tuyến và so sánh với tổng số như rằng mỗi trang có. Qua đó, trung bình mỗi nút “Like” chỉ kiếm được $ 0,21 (4.000 đồng) doanh thu hàng năm.

Tuy nhiên, với 10% các cửa hàng tốt nhất bán chạy hàng đầu, mỗi nút “Like” để tăng giá trị lên đến $ 1.20 (25.000 VND), trong khi top 1%, con số tương ứng lên đến 21,49 $ (450.000 đồng). Ngoài ra, mỗi cửa hàng có bí quyết làm thế nào để chuyển đổi các track vào các đối tượng bán hàng của họ.

Theo nghiên cứu này, chỉ có 1% người hâm mộ Facebook là tương tác với các cửa hàng họ bấm “Like” Phần còn lại của “mất tích” luôn. Có lẽ điều này là do một phần Facebook cũng giảm đáng kể Fanpage cận của người dân từ 6% hiện nay xuống còn 1% trong tương lai gần.

Ý nghĩa của “Like”:
Giống như ở Việt Nam nút tính năng nhiều chức năng và công dụng khác nhau: chữa bệnh, phục hồi, ném gạch ….

y-nghia-cua-nut-like-voi-viec-kinh-doanh-online-3

1000 Like cho em gái bệnh

Chương trình thực tế không phải là một giá trị nhất định cho mỗi nút “Like” trên Facebook, cũng như không có mối tương quan dứt khoát giữa “Like” và khối lượng bán hàng trực tuyến.

Nhưng phải nói ngay rằng cửa hàng với hàng triệu Giống như đi kinh doanh khả quan hơn so với các cửa hàng chỉ là một vài trăm Like, Vì vậy, ngoài việc truy cập đến các khách hàng tiềm năng hơn, nhưng cũng trong tâm lý khách hàng, cửa hàng như nó có uy tín nhiều hơn nữa, khi mua sắm họ sẽ tin tưởng vào cửa hàng và yên tâm rằng tâm lý lo sợ bị lừa, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam trực tuyến.

Kết luận: “Like” trên Facebook sẽ không được tự động chuyển đổi thành đơn đặt hàng cho bạn. Nhưng nó là cây cầu của bạn cho một khách hàng tiềm năng, nếu dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ.
Nhưng hãy nhớ rằng, vấn đề không phải là cửa hàng trực tuyến của bạn có bao nhiêu Like trên Facebook, mà nằm ở cách bạn biến các ca khúc như thế nào người mua sắm.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web

Share this post