Ưu điểm kệ ốp cột siêu thị trưng bày hàng hóa

Không ít người dân đi siêu thị nhà hàng cảm thấy bị ấn tượng mạnh bởi các hình thức trưng bày và trang trí sản phẩm tại các kệ ốp cột trưng bày siêu thị độc đáo và ấn tượng.
Tại đây các sản phẩm cạnh tranh khốc liệt về mặt tấm hình từ hình ảnh ốp đầu kệ nhà hàng, hình thức kệ siêu thị, cổng chào tại lối đi, kệ trưng bày sản phẩm nhỏ, pallet quảng cáo,…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Ưu thế kệ cột trưng bày sản phẩm

Một điểm bán hàng mạnh là một trong điểm bán làm cho khách hàng hài lòng về mặt dịch vụ, về sự cung ứng thông tin và hình ảnh bắt mắt giúp tạo sự ra quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng hoặc tạo hình ảnh gợi nhớ khi khách hàng quay lại lần sau.

Vì đó, kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm là một loại kệ trưng bày sản phẩm lớn tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cưa  hàng bách hóa lớn.

Kệ ốp cột ăn uống trưng bày sản phẩm được thiết kế từ 2 đến 4 mặt tùy vị trí đặt kệ trong siêu thị kết hợp với đèn led trắng hay màu chủ yếu gây sự chăm chú của khách hàng mà mình muốn họ quan tâm làm nổi bậc sản phẩm trưng bài trên đó.

Lý do nên sử dụng kệ ốp cột trưng bày sản phẩm trong siêu thị nhà hàng 

Nếu kệ được đặt ở cột sát tường thì chỉ cần 1 hoặc 2 mặt kệ là được, khi này diện tích kệ và chi phí thiết kế và sản xuất kệ cũng được giảm đáng kể.

Nếu kệ ốp cho cột ở giữa khu mua sắm thì nên cần tận dụng cả khoanh vùng cột cần ốp kệ cả 4 phía, kệ ốp cột quảng cáo và trưng bài sản phẩm đem lại hiểu quả cao nhất cho việc tiếp cần khách hàng tiềm năng. Ngoài ra kiến tạo nhiều mặt kệ ốp cột trưng bày sản phẩm sẽ hút mọi ánh mắt của mọi khách hànggiúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình muốn trưng bày.

Kệ ốp cột có nhiều loại được sản xuất sử dụng nhiều gia công bằng chất liệu để bạn rất có khả năng lựa chọn phù hợp và kết hợp với các hiệu ứng đèn led hay đèn neon bắt mắt tương xứng với vị trí và đối tượng khách hàng bạn mong muốn cho từng sản phẩm trưng bày của bạn.

-st-

Có thể bạn quan tâm