Từng bước chuyển chiếc tủ lạnh sang nhà mới

Từng bước chuyển chiếc tủ lạnh sang nhà mới

Được tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn đến với các bạn đến nhà mới của bạn? Bạn sẽ cần phải chắc chắn nó được ngắt kết nối và sẵn sàng cho quá cảnh trước khi di chuyển ngày. Điều này bao gồm làm sạch nặng và dịch vụ. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi về cách di chuyển một tủ lạnh hoặc tủ đông, bao gồm tất cả mọi thứ từ làm sạch để kết nối lại tại điểm đến của bạn.

Bước 1: nặng vụ làm sạch

phong thủy

Hủy bỏ và vứt bỏ tất cả các mặt hàng dễ hư hỏng trong tủ lạnh và tủ đông. Trong hầu hết các trường hợp, các nội dung thuộc thẩm quyền không allowables Mayflower (với trường hợp ngoại lệ có thể cho di chuyển dưới 150 dặm). Tham khảo ý kiến ​​với các điều phối viên di chuyển của bạn về bất cứ lựa chọn cho thực phẩm vận chuyển và đồ uống.

chuyen nha

Rã đông tủ đông, hãy nhớ rằng nó có thể tạo ra nhiều nước hơn so với hồ chứa tràn của bạn có thể xử lý. Trước khi điều này xảy ra, xác định vị trí các ống cống trên dưới cùng của tủ lạnh của bạn và tìm thấy một cách để tạo thành dòng nước đi từ các đơn vị. Nếu vẫn thất bại, có khăn tắm đã sẵn sàng.
Lau tủ lạnh và tủ đông hoàn toàn với một miếng vải ẩm và sạch nhẹ cho đến khi hoàn toàn miễn phí của dư lượng thực phẩm. Các bộ phận bên như kệ di động và ngăn kéo có thể được ngâm trong nước ấm và xà phòng. Khay đá và thùng lưu trữ chỉ nên được rửa sạch bằng nước ấm, trừ trường hợp có sự chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Sau khi làm sạch triệt để, để lại tủ lạnh và tủ đông của bạn mở cho ít nhất 24 giờ để đảm bảo thiết bị khô hoàn toàn.

Bước 2: Bảo vệ phần cứng cho việc di chuyển

Bảo vệ tất cả các bộ phận có thể bị lung lay và thay đổi trong quá trình vận chuyển. Ngăn kéo băng và ngăn đóng.

Gói kệ kính cẩn thận trong một hộp riêng biệt với các nguồn cung cấp bao bì thích hợp.

Đặt một hộp baking soda trong tủ lạnh của bạn và một trong tủ lạnh của bạn để hấp thụ mùi hôi và nấm mốc ─ nhưng chắc chắn để loại bỏ nó vào ngày di chuyển để nó không tràn trong khi vận chuyển.

Trước khi đóng cửa, lau sạch các bề mặt bằng một chiếc khăn khô một lần cuối cùng.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Bước 3: Thiết bị phục vụ trước khi di chuyển

Nhiều thiết bị lớn có kết nối điện cao áp đòi hỏi sự chú ý của một kỹ thuật viên có trình độ. Đó là khuyến cáo rằng bạn tranh thủ một chuyên gia về dịch vụ và chuẩn bị tủ lạnh và / hoặc tủ đá để vận chuyển.

Nếu bạn cần hỗ trợ, điều phối viên chuyển Mayflower của bạn có thể sắp xếp cho các thiết bị của bạn để được phục vụ bởi một kỹ thuật viên của bên thứ ba đáng tin cậy. Bất kỳ dịch vụ như thế này sẽ được thêm vào của bạn Bill of Lading và nhiều khả năng sẽ dẫn đến một chi phí bổ sung.

Trước khi tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn được phục vụ, loại bỏ các lớp phủ cơ sở và chân không bụi trên bình ngưng hay máy nén. Nếu có nước trong chảo bị bay hơi, sản phẩm nào đó và lau khô bộ phận trước khi thay vỏ cơ sở.

Kỹ thuật viên dịch vụ của bạn sẽ tắt nước và ngắt kết nối các dòng nước. Các hồ chứa nước sẽ cần phải được làm trống.

Điều này không áp dụng cho hầu hết các tủ lạnh hiện đại, nhưng tủ lạnh cũ có thể cần phải có động cơ hoặc máy nén bắt vít xuống cho quá cảnh an toàn hơn.

Bước 4: Kết nối lại thiết bị tại điểm đến của bạn

Khi ở trong ngôi nhà mới của bạn, không hoạt động tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn cho ít nhất 24 giờ sau khi giao hàng. Điều này ngăn cản khả năng thiệt hại đến máy nén bằng cách cho phép đủ thời gian cho dầu để giải quyết.

Nếu bạn có một hãng sản xuất nước đá hoặc nước quả, bạn có thể cần phải có một kỹ thuật viên có trình độ cài đặt ống đồng và các bộ phận đặc biệt để chứa tủ lạnh của bạn trong ngôi nhà mới của bạn.

Một khi bạn đang kết nối với một nguồn nước, nhớ để xử lý những lô đầu tiên của băng do các tạp chất có thể.

Lưu ý quan trọng về những gì Mayflower có thể và không thể làm gì khi di chuyển thiết bị:

Hãy nhớ rằng nếu thiết bị của bạn không hoàn toàn sẵn sàng cho giao thông vào ngày di chuyển theo lịch trình của bạn, máy động lực Mayflower của bạn không thể giúp bạn ngắt kết nối, dịch vụ hoặc cài đặt lại chúng. Để biết thêm thông tin, xem trang của chúng tôi về cách di chuyển các thiết bị.

Xem thêm: Xả stress khi chuyển nhà

Share this post