Trang trí nhà diện tích hẹp ấn tượng với hệ thống nội thất “treo lơ lửng” tiết kiệm diện tích

Trang trí nhà diện tích hẹp ấn tượng với hệ thống nội thất “treo lơ lửng” tiết kiệm diện tích

 8 thiết kế nội thất "lơ lửng" dưới đây sẽ mang đến sự hứng khởi trong ngôi nhà của bạn.

Có một sự biệt lập rất to lớn giữa các đồ nội thất có chân trên sàn nhà và một sản phẩm "không có chân". Một sàn nhà không vướng víu sẽ đem lại cho bạn cảm giác rộng rãi và thuận mắt hơn tương đối nhiều.

1. Một bàn trang điểm không chân là 1 giải pháp hoàn hảo cho một phòng ngủ nhỏ.

Auto Draft

2. Bạn có đồng ý rằng, cầu thang không chân này vừa đem lại cảm giác rộng rãi cho nhà, vừa mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp rất cao không?

3. Phòng ngủ cực cool với giường không chân, cảm giác được ngủ trên chiếc giường này thật bồng bềnh. Nhưng bạn yên tâm là vẫn đảm bảo độ chắc chắn nhé.

4. Bàn lưu trữ dùng để đựng đồ kiêm trang trí ở góc cầu thang, vừa xử lý góc chết vừa không tốn diện tích, thật hoàn hảo

5. Một phòng tắm với kệ lưu trữ dài rất phong cách. Vừa cất đồ hoàn hảo, vừa làm đẹp phòng tắm.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

6. Bạn nghĩ sao nếu trong chỗ tắm có thêm 1 băng ghế để có thể ngồi và thư giãn. Lại còn hoàn toàn không chiếm không ít không gian nữa chứ.

 7. Một phòng bếp với hệ bếp nổi đầy cảm xúc và độc đáo.

8. Hệ kệ trang trí ti vi, một item không xa lạ gì nhưng vẫn luôn đem đến sự hứng khởi cho phòng khách.

  >>> Nguồn:

Theo Afamily/Helino

Share this post