Tinh dầu dưỡng da và xông hơi

Tinh dầu thiên nhiên có nguồn gốc từ hoa và cây, mỗi với các tính năng và đặc điểm riêng của mình … Hiện nay, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ dầu được bán rộng rãi trên thị trường. Những loại dầu này là việc sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm dầu oải hương (được sử dụng để điều trị da khô, đốt cháy, và giáo dục chia tóc).
Dầu & steam Lotion
Dầu phong lữ thiết yếu (chăm sóc tóc hiệu quả và điều trị da, da da đầu sạch sẽ và khô ráo và giảm gàu giảm). Tinh dầu chanh thường làm cho người dùng cảm thấy thoải mái, kem dưỡng ẩm cho làn da khô, đặc biệt là cho các chất khử mùi cơ thể. Cụ thể, dầu là tốt cho sự tăng trưởng tóc, sợi tóc để làm giảm và loại trừ gàu, mái tóc mượt mà và khỏe mạnh.
tinh dau 1
Rose tinh dầu giúp tóc mượt mịn, gàu
Không chỉ có khả năng để thực hiện một xinh đẹp, tinh dầu cũng có những lợi ích sức khỏe. Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu cho đường hô hấp, rất tốt cho đường hô hấp. Điều này được thực hiện như sau: Đối với 8-10 giọt tinh dầu 4,1 lít nước nóng, để cho hơi nước bề mặt trong khoảng 10 phút, bạn sẽ có một vị trí thoải mái và dễ chịu. Nếu bạn tắm trong bồn nước ấm khoảng 30 giọt tinh dầu trong nước và ngâm trong 10-15 phút. Nếu bạn sử dụng dầu massage để làm theo cách, trộn 1-2 giọt tinh dầu massage dầu và massage trên cơ thể.
tinh dau
Lưu ý:
Chắc chắn không phải xoa tinh dầu nguyên chất lên da bởi nguy cơ cao bị chấn thương. Trong khi sử dụng, không cho dầu vào mắt, mũi.
Việc sử dụng mỹ phẩm  dầu trong chu kỳ mỗi 2 tuần. Phụ nữ mang thai và trẻ em không nên sử dụng các loại tinh dầu.
Trước khi sử dụng một sản phẩm dầu mới, bạn nên kiểm tra nếu bạn sử dụng sản phẩm hay không. Bạn có thể thử với một chút tinh dầu được pha loãng trong nếp gấp khuỷu tay vào bên trong và chờ 24 giờ xem da đỏ vùng sưng hay không. Nếu da bị sưng đỏ, bạn không nên sử dụng các sản phẩm bởi vì nó không phù hợp với làn da của bạn.

Xem thêm: Chăm sóc sắc đẹp bằng nước đá và tinh dầu

Có thể bạn quan tâm