Tìm hiểu chút về máy hàn TIG, MIG, máy hàn điện cơ

Các sản phẩm Máy hàn điện, máy hàn TIG MIG, ARC(MMA) hoạt động trên công nghệ hàn Thyristor : gồm biến áp cuộn dây và mạch bán dẫn.
Biến áp : là cuộn dây tương ứng có dải điều chỉnh mẫu hàn cho phép.
Mạch bán dẫn : gồm bộ vi xử lý, diot, tụ nắn cái điện cho phép dòng điện từ dạng hình sin đơn hai chu kỳ sang dạng sin một chu kỳ rồi chuyển thành xung sóng vuông cuois cùng là dạng phẳng.
với tác động của bán dẫn cái hàn đi qua dạng phẳng, êm buộc phải mói hàn đẹp co độ thẩm mỹ cao và không bị xốp.

Kỹ thuật HÀN THYRISTOR có các đặc điểm sau :

máy hàn điện tử

Do chu kỳ tải lớn buộc phải máy co hiệu suất làm cho việc cao ưng ý có các công trình công nghiệp như y tế, hóa chất ; các công trình thi công cơ khí sở hữu quy mô lớn như hàn bồn inox tấm dày trong những nồi tương đối, nồi supze cóa áp suất to, những vật liệu chịu nén cơ kéo to như những chân để dàn khoan, và nhiều sản phẩm dân dụng khác.
đặc biệt là dải điều chỉnh mẫu hàn rộng từ 5A-600A bởi vậy với thể đáp ứng đa dạng hàn cho những vật từ mỏng tới dày theo nhu cầu của từng công việc cụ thể mà những thợ thi công hàn sẽ đưa ra bí quyết thực hiện nó.
sở hữu máy hàn TIG, máy hàn que ARC mẫu hàn AC/DC còn sở hữu thể thực hiện các mối hàn trên các kim chiếc màu rộng rãi như nhôm, niken, đồng bởi vậy mà việc hàn được mở rộng đáp ứng được những công việc đòi hỏi khiến việc.
Các máy hàn điện tử dòng này có khoa học khiến mát thấp do vậy đảm bảo chế độ an toàn cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên do máy hàn mang kích thước lớn buộc phải độ cơ động không cao để khắc phục nhược điểm này máy được trang bị bộ điều khiển từ xa, bánh xe hay mở rộng dây kéo dài.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN người mua ĐÃ THAM KHẢO BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI.

các bạn hãy tham khảo những chiếc máy hàn thêm ở đây nhé Máy hàn , máy hàn MIG.

Xem thêm:  Hướng dẫn tìm sản phẩm máy hàn miệng túi tốt nhất

Có thể bạn quan tâm