Sử dụng máy đo độ mặn nước đúng cách

Sử dụng máy đo độ mặn nước đúng cách

Máy đo độ mặn này sở hữu thể đo chuẩn đúng mực nồng độ của các muối trong nước, vô cùng tiện dụng cho việc kiểm tra lưu động.

Máy đo độ mặn là cách đo đúng đắn nhất, đồng thời cũng là bí quyết đo tin cậy được ứng dụng đo trong phân phối công nghiệp.

tất cả các máy đo nồng độ muối đọc kết quả dựa trên độ dẫn, điều ấy mang nghĩa là mọi các ion sở hữu mặt trong dung dịch đều sở hữu tác động tới “nồng độ muối”.

Thiết bị đo độ ngọt Brix cầm tay – máy đo độ đường

máy đo độ mặn
Sự nhiễm mặn nước dưới đất, nước mặt ở 1 số vùng ven biển đang được các nhà địa chất, địa lý, nhà quan trắc môi trường quan tâm. Độ mặn là tổng hàm lượng muối tan trong 1 kg nước, thường được xác định bằng những máy đo độ mặn chuyên dụng. cách này lợi ích và với độ chính xác cao, nhưng đầu tư ban đầu lớn. không tính ra độ mặn còn được xác định nhanh bằng tỉ trọng kế, khúc xạ kế; sai số của các phương pháp này hơi to

thứ kiểm tra độ mặn LAQUAtwin chỉ phát hiện duy nhất những ion natri, bởi vậy kết quả đọc được là hoàn toàn dựa trên hàm lượng NaCl mang trong loại, cho kết quả chính xác nhất có thể.
bằng máy đo độ mặn LAQUAtwin Salt 11* để đo nồng độ muối chỉ sở hữu 0.3mL cái. Chỉ với thể phát hiện ion trong nước; ko thể đo những chất điện ly trong dầu. Phép đo ion sở hữu thể bị ảnh hưởng bởi các ion không mong muốn.

Bí quyết bằng máy đo độ mặn này thích hợp cho việc xác định độ mặn của nước cửa sông ven biển, nước biển có độ mặn dao động trong khoảng 5 – 25 độ, vì số giọt dung dịch chuẩn AgNO3 ko quá ít và cũng không quá phổ biến, tiện dụng cho người dùng. Sai số tuyệt đối so mang cách phòng thí nghiệm và máy đo nằm trong khoảng từ ± 0,2 đến ± một,0 0/00 .

Xem thêm bài khác:  Lựa chọn máy rửa xe tốt nhất cần lưu ý gì?

Share this post