Sai lầm phổ biến khi đóng gói đồ đạc

Sai lầm phổ biến khi đóng gói đồ đạc

c-fakepathsai-lam-van-chuyen

Sai lầm 1 – Vật liệu đóng gói
Nếu không chuẩn bị sớm và dành thời gian để thu thập các tài liệu sẽ dẫn đến sơ suất trong bao bì, chẳng hạn như vật liệu đóng gói bằng cách sử dụng không phù hợp, hoặc không đủ mạnh, có thể dẫn đến tổn thương có bàn ghế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vì vậy, chúng ta hãy làm, để liệt kê các đối tượng đang di chuyển nhà và đóng gói vật liệu cho nó. Đối với các loại đồ nội thất đắt tiền, bạn nên sử dụng các vật liệu của công ty dịch vụ vận chuyển, cho họ biết danh sách và yêu cầu báo giá.

Sai lầm 2. Hộp đựng và bao bì
Không thu thập hoặc xin thùng một cách vô tội vạ. Như đã đề cập ở trên, bạn xác định làm thế nào điều này sẽ di chuyển, sau đó kiểm tra kích thước của chúng và tập trung để tìm kích thước thùng thời trang tương ứng.

Một sai lầm mà là bên cạnh các vật nặng trong thùng. Như bạn đã biết, mỗi hộp chỉ có thể tải một trọng lượng nhất định, do đó, không có vấn đề quá nhiều trong một thùng phân chia tất cả các thùng khác nhau, và đặt mọi thứ nặng ở mặt trước, nội thất ánh sáng vào sau đó.

Sai lầm 3 – Đóng gói thiết bị điện tử
Các tổn thương thường xảy ra do thiếu kinh nghiệm hoặc không quan tâm khi xử lý các mặt hàng này. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn tại bất kỳ giai đoạn, tìm các chuyên gia giao thông để được tư vấn.

Sai lầm 4 – Bao Bì sai lầm
Một trong những sai lầm mà ít chú ý được kiểm tra thùng carton là mạnh mẽ và có khả năng tải các đối tượng chứa trong đó.

Thùng chứa phải được dán chắc chắn để không sa ngã, bên cạnh những không gian giữa các đối tượng được chèn vào giấy hoặc vải, để giảm bớt sự thiếu cân đối gây ra va chạm.

Sai lầm 5 – Độc lập thực hiện
Hãy nhân lực huy động tối đa bao gồm cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp để giúp bạn.

Việc tự thực hiện chỉ để làm cho mọi việc phức tạp hơn và kéo dài nó.

Hiện nay, các dịch vụ giao hàng gói sẵn ở những nơi mà có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và giúp đồ đạc không bị hư hỏng. Ngoài ra, về lệ phí cho dịch vụ này cũng khá rẻ, do đó bạn có thể có giá đầy đủ tiền tiết kiệm khi sử dụng.

Xem thêm: Môi trường

Share this post