Những sai lầm ai cũng có thể mắc phải khi chăm sóc da

Lotion cách sai lầm rằng bạn nhanh chóng phải đối mặt với nguy cơ lão hóa da, lỗ chân lông … Do đó cần phải nhận ra và loại bỏ những thói quen xấu khi chăm sóc da đúng rất khó khăn.
1. Không rửa mặt trước khi tẩy trang
Một trong những sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ thích thường được gộp lại giai đoạn tẩy trang và sữa rửa mặt, với những suy nghĩ đơn giản rửa mặt cũng có thể rửa trang điểm của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là cách dễ dàng gây phản tác dụng.
Các mỹ phẩm trên khuôn mặt có thể được trộn với nước, chất tẩy rửa và cuối cùng hấp thu trở lại vào lỗ chân lông của bạn. Vì vậy, nên thay đổi thói quen này bằng cách loại bỏ trang điểm trước, sau đó rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước ấm sau đó.
2. mô Cleansing
1 (1)
Khăn giấy chuyên dụng giúp rút ngắn thời loại bỏ trang điểm, nhưng không phải là phương pháp tẩy trang hoàn hảo nhất. Bạn vẫn phải rửa nó với các sản phẩm mỹ phẩm như chất tẩy rửa, làm cho lỗ chân lông hoàn toàn rõ ràng. Nếu không, trang điểm còn lại có thể làm là nguyên nhân gây ra dị ứng, phát ban và mẩn đỏ, cũng như đẩy nhanh quá trình lão hóa và làm cho lỗ chân lông.

>> kem trang da cao cap
3. Giữ trang điểm khi tập thể dục
Không có cô bé văn phòng bận rộn luôn luôn vội vàng đến một lớp học yoga, hay tập thể dục erobic ngay lập tức sau khi thực hiện giai đoạn mà bỏ qua chất tẩy trắng. Cách tiếp cận này sẽ trong các tác dụng phụ lâu dài trên da của bạn.
Daniela, Trung tâm mụn bác sĩ da liễu cho biết:.. “Sweat hành vi như một công cụ tẩy trang khi bạn thực hành môn thể thao Nhưng chỉ lau mồ hôi tay, bạn có thể làm cho mỹ phẩm vào lớp da sâu hơn ăn sâu và gây tắc nghẽn lỗ chân lông Ngay cả sau khi đào tạo, chất tẩy rửa và toner (nước hoa hồng hoặc Firming dịch nước) có thể làm cho mỹ phẩm trồng thêm vững chắc. Trong các tác động tiêu cực lâu dài trên da của bạn. ”
Vì vậy, nên tẩy trắng hoặc hạn chế sử dụng mỹ phẩm trước khi tập thể dục. Nếu bạn muốn sở hữu gương mặt tươi sáng và hấp dẫn, bạn chỉ cần sử dụng một chút bột lỏng, mascara và son bóng.

2
4. Scrub quá nhiều, hoặc quá ít
Tẩy tế bào chết nhiều hay ít đều không tốt cho làn da của bạn và vẻ đẹp của bạn.
Tẩy tế bào chết là cần thiết, nhưng nó sẽ là sai lầm khi làm điều này quá nhiều lần trong tuần. Các tế bào chết được loại bỏ khi cần thời gian để trưởng thành. Vì vậy, nếu tần số của tẩy tế bào chết quá chặt chẽ sẽ không có đủ thời gian tái tạo, dẫn đến làn da thô ráp, lão hóa nhanh chóng. Chỉ tẩy da chết từ 1 -2 lần / tuần.

>> kem tam trang sakura
Ngược lại, không có hoặc ít tẩy tế bào chết da của bạn sẽ làm cho dễ khô, thô ráp và lão hóa nhanh chóng, trở thành tối đen, không có sự sống. Theo nghiên cứu của Viện Dermalogica chăm sóc da, Mỹ, tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, giữ độ ẩm và làn da trở nên tươi sáng hơn. Ngoài ra, tẩy tế bào chết da thường xuyên cũng sẽ mịn màng, sáng trắng, dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng khi sử dụng mỹ phẩm.
5. Rửa mặt quá nhiều lần
Một khái niệm chăm sóc da mụn trứng cá là rất phổ biến để rửa mặt bằng sữa rửa mặt quá thường xuyên trong ngày. Tuy nhiên, rửa mặt quá nhiều sẽ làm cho da khô, làm tăng sản lượng dầu. Đây là yếu tố hàng đầu gây ra mụn trứng cá nặng hơn.
6. Lo là với gối

3
Đừng bao gối không sạch sẽ thường xuyên có thể là nguyên nhân của sự hình thành của mụn trên khuôn mặt của bạn.
Đừng bao gối không sạch sẽ thường xuyên có thể gây phát ban da và bị thương.
Mặc dù ngạc nhiên, nhưng đầu gối là một trong những yếu tố gây ra mụn trứng cá, nguyên nhân gây ra mụn trứng cá bề mặt truyền nhiễm. Đặc biệt là nếu bạn đi ngủ với mái tóc ướt, hoặc trong điều kiện thời tiết nóng, nước hoặc mồ hôi thấm vào gối gây ra nấm mốc, mà làm cho mụn trứng cá có khả năng phát sinh trong da. Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên cô gái nên thay áo gối khoảng 2-3 ngày / lần nếu bạn muốn tránh xa các mụn đáng ghét.

Xem thêm kem tri nam sakura

.

Có thể bạn quan tâm