Những mẹo làm mới căn hộ bằng mây, tre

Những mẹo làm mới căn hộ bằng mây, tre

Mây, tre, vải thô – những chất liệu tự nhiên là xu thế nội thất trông rất nổi bật năm trước và tiếp tục phổ cập trong năm nay.

Chất liệu tự nhiên và thoải mái nhẹ mát, cân xứng với mùa hè, đưa về cảm giác dễ chịu, thanh bình. Dưới đây là vài cách sắp xếp những món đồ nội thất có nguyên liệu từ tự nhiên, theo gợi nhắc của femmeactuelle:

Ghế mây tre trở nên hiện đại với gối dựa

Auto Draft

Kết hợp ghế mây tre dài theo sang trọng thập niên 1970 với gối dựa bằng vải có họa tiết nhiệt đới. Bên cạnh đó, đặt các chậu hoa xương rồng trên các giá đỡ và ghế treo, treo bộ đèn chùm lớn với thiết kế đan tre lưới, chọn sơn tường màu xanh bọt biển. Tất cả mang lại cảm giác gần gụi thiên nhiên và hiện đại cho căn phòng.

Nhắc nhở: Những chiếc gối dựa bằng nhung bạn mua từ mùa đông trước cũng có thể kết hợp với quý phái này, tạo sự thanh lịch.

Chất liệu tự nhiên kết hợp với màu sắc sáng

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cafe cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Ánh sáng tỏa ra từ màu vàng sáng của các cấu tạo từ chất tự nhiên và thoải mái trong các đồ vật khác biệt như bàn trà với chân bàn bằng gỗ nổi, gối dựa bằng vải thô được tết thủ công, gương bằng mây thiết kế hình bông hoa… đem lại cảm giác hoành tráng, ấm áp.

Gợi nhắc: Nếu chân tường nhà lát đá đen xám, kê ghế sofa hay giá đỡ bằng chất liệu mây tre sẽ càng khá nổi bật.

Chất liệu mây kết hợp với màu xanh nước biển

Sang trọng trang trí với những điểm nổi bật xanh nước biển hay màu vàng cát đòi hỏi sự đơn giản và giản dị. Các vật dụng với những đường nét thanh mảnh, đặc biệt ghế mây với thiết kế bề mặt lưới hay chân kim loại sẽ là những điểm nổi bật trong thiết kế kiến thiết nội thất này.

Gợi ý: Hãy kết hợp các màu sắc của biển để tạo thêm tính tự nhiên trong phong cách trang trí.

Pha trộn các gia công bằng chất liệu tự nhiên

Phòng ngủ với những chất liệu thô cứng nhưng có thiết kế thủ công: dệt mây, dây bện hay rơm đánh rối… đưa về cho người sử dụng một cảm giác thoải mái.

Gam màu vàng pastel điểm xuyết trên giường hay trên thảm cũng trở thành khiến cho chúng ta cảm giác về mùa hè.

Gợi ý: Có thể điểm xuyết thêm những điểm xám nhẹ nhàng, ví dụ chiếc bàn thấp hay chăn phủ giường, để màu sắc thêm tấp nập.

Kết hợp chất liệu mây với những chất liệu sang trọng

Sofa theo phong cách cổ điển, pha trộn rất tốt với các vật liệu đẳng cấp và sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau. Sự kết hợp giữa màu xám và màu hồng có thể làm tăng lên độ sắc sảo cho kiến thiết.

Gợi ý: Bạn không cần phải dùng tất cả các chất liệu tự nhiên và thoải mái, có thể kết hợp với các chất liệu khác để tạo không gian sang trọng cho căn phòng.

Ngọc Bích

 

Share this post