Lựa chọn tinh dầu đa mục đích

Một khi bạn có một kiến ​​thức cơ bản của các loại tinh dầu thiên nhiên, tìm hiểu để lựa chọn đúng mục đích trong khi mua dầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để có thể chọn các loại tinh dầu mang lại hiệu quả cao nhất.

aroma3
Bước đầu tiên là chọn đúng loại dầu được dựa trên kiến ​​thức của sản phẩm. Nếu bạn muốn tập trung vào mục tiêu điều trị, bạn cần phải biết các triệu chứng khó chịu cho bản thân mình. Một khi bạn đã xác định được vấn đề của bạn, tìm ra các loại tinh dầu tốt nhất để điều trị các triệu chứng. Hầu hết các loại tinh dầu có nhiều công dụng chữa bệnh, vì vậy bạn nên hiểu được tất cả những ứng dụng của các loại dầu mà bạn có. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến hướng dẫn dầu của mình sẽ được sử dụng để pha loãng tinh dầu thơm để sử dụng.

Tinh dầu hoa oải hương là một trong nhiều ứng dụng cho người dùng. Hầu hết các loại tinh dầu được sử dụng để thư giãn, giảm căng thẳng khi trực tiếp hít hương thơm, nhưng bên cạnh đó, hoa oải hương còn có tác dụng giảm sẹo và hạn chế các cơn đau.

Khi bắt đầu sử dụng dầu, một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải có một sự hiểu biết cơ bản của các loại tinh dầu. Nói cách khác, các kiến ​​thức về các loại tinh dầu, việc sử dụng nhiều hơn và mang lại cho bạn hiệu quả cao với việc sử dụng đa dạng.

Giá cả phụ thuộc vào thể loại mà làm dầu. Các tập đoàn dầu khí được phân loại dựa vào độ tinh khiết và chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số nhóm chính.

Nhóm A (điều trị): Đây là nhóm dầu với chất lượng cao nhất. Các loại dầu trong thể loại này có hàm lượng dầu có tác dụng chữa bệnh tinh khiết mà không có sự hỗ trợ của các loại dầu hoặc dầu khác chì hòa tan. Một nhóm Tinh dầu được sử dụng chủ yếu cho mục đích điều trị. Thông thường, các loại 100% tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ ​​các tính năng công nghệ cao của nhóm A.
Nhóm B (dầu không tinh khiết): Những loại dầu có chứa thành phần nhóm B nhất định, trừ các loại tinh dầu như dầu hòa tan, hương thơm tổng hợp, thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất khác.
Nhóm C (mỹ phẩm): Dầu của nhóm này chủ yếu được sử dụng để hòa tan, có thể được tổng hợp hương vị và hóa chất.
Ngoài ba nhóm chính ở trên, với tinh dầu thiên nhiên không chứa hóa chất. Tuy nhiên, loại này có thể chứa các thành phần còn lại trong việc khai thác và chưng cất.
Hiện nay, do các loại tinh dầu không được quản lý bởi các cơ quan chính phủ nên thực hiện mua hàng, bạn cần lời khuyên cụ thể từ các hãng có uy tín. Khi cần thiết, bạn không nhớ dành thời gian để nghiên cứu sản phẩm trước khi mua. Hãy chắc chắn rằng bạn mua loại dầu phù hợp với mục đích của việc sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm