Lắp đặt thanh chắn an ninh chất lượng và bền bỉ

Sự lộ diện của barrier tự động đã sửa chữa rào chắn bằng tay thủ công trong việc kiểm soát giao thông. Được xếp vào dòng thiết bị an ninh được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, barrier được lắp đặt nhiều tại cổng các tòa nhà, cơ quan chính quyền, khu công nghiệp, các bãi giữ xe… Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về rào chắn tự động barrier.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat thanh chan barie tu dong chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Những ứng dụng thiết thực của barrier tự động

Barrier tự động được lắp đặt và sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau:

+ Dùng để đóng/ mở cổng sau khi đã kiểm tra và xác minh các phương tiện ra vào khu vực được bảo đảm.

+ Dùng để ngăn chặn các phương tiện đi vào khu vực cấm, đường cấm tạm thời khi có sự cố hoặc các đoàn xe đặc biệt đi qua.

+ Dùng để yêu cầu các chủ phương tiện dừng xe nộp phí tại các trạm thu phí giao thông đường bộ, bãi giữ xe thông minh.

+ Dùng để ngăn chặn khoanh vùng giao nhau giữa đường dân sinh và đường sắt khi có tàu chạy qua để đảm bảo an toàn giao thông.

Barrier tự động với xây đắp hiện đại, trang bị tính năng linh hoạt mang lại tác dụng an ninh to lớn cho các doanh nghiệp.Thông thường barrier tự động cũng có độ bền bỉ đáng nể, có thể vận hành liên tục trong điều kiện ngoài trời mà không hỏng hóc.

Những bộ phận chính của barrier tự động

Cấu tạo của một bộ barrier tự động sẽ gồm những thiết bị dưới đây:

+ Trụ barie  thường được thiết kế bằng sắt/ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống xước và sự ảnh hưởng của thời tiết.

+ Board mạch điều khiển động cơ barie

+ Động cơ điện ( 24V – 110V)

+ Bộ nhận tín hiệu và 02 tay điều khiển barie

+ Thanh chắn barrier và giá đỡ cần barrier.

Ngoài ra, barrier tự động rất có thể kết nối với các thiết bị an ninh khác nhằm mục đích kiểm soát điều hành và sử dụng vào các mục đích khác nhau như: kết nối với vòng từ cảm biến, kết nối với bảng led điện tử hiển thị số tiền gửi xe, kết nối với hệ thống camera tính toán an ninh, máy giữ xe thông minh…

Như vậy, barrier tự động cũng như nhiều thiết bị kiểm soát an ninh khác, nó sẽ chuyên sâu công dụng bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, barrier tự động cũng đóng góp phần tạo ra hình ảnh bài bản và chuyên nghiệp, hiện đại cho các khoanh vùng này.

Có thể bạn quan tâm