Lắp đặt barie cao cấp giá cạnh tranh

Lợi ích của việc lắp đặt barrier tự động

PTH Vina là đơn vị lắp đặt, sửa chữa các thanh chắn barrier tự động cùng hệ thống máy giữ xe thông minh nhập khẩu có thông số kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lắp đặt barie tự động chi tiết và miễn phí.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện đầy đủ, bao gồm hỗ trợ tư vấn, xây dựng, lắp đặt và bảo trì cho tất cả hệ thống barrier tự động theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chất lượng hàng hóa nhập khẩu và sự chuyên nghiệp quá trình lắp đặt sẽ đảm bảo một phương án tối ưu với giá cả cạnh tranh nhất trên Thị Trường hiện nay.

Các rào chắn tự động sẽ trang bị cho các doanh nghiệp, cơ quan một tầng an ninh cho phép điều hành và kiểm soát mọi ra/vào và ngăn chặn những vị khách không muốn. Như vậy có thể kết luận rằng barrier tự động có vai trò trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Auto Draft
 

Barrier tự động được lắp đặt cho các vị trí nào?

Bạn thường tiếp xúc với thanh chắn barrier tự động ở những địa điểm nào? dưới đây là một số vị trí phổ biến quen thuộc sẽ cần lắp đặt barrier tự động:

– Khu vực bãi đỗ xe thương mại, bãi giữ xe thông minh cao cấp

– Khu vực đỗ xe của các trung tâm giao thương

– Khoanh vùng bãi xe công cộng tại trường học, bệnh viện

– Khu vực cổng ra vào các cơ quan hành chính

– Khu vực cổng ra vào các khu xây dựng/ khu công nghiệp/ khu khai thác khoáng sản…

– Khoanh vùng cổng ra vào của các khu đô thị, khu chung cư

– Khu vực giao nhau giữa đường dân sinh và đường sắt

Đây sẽ là các Khu vực mà việc ra vào của các phương tiện cần được kiểm soát để đảm bảo an toàn an toàn hoặc để thu phí đỗ xe. Việc lắp barrier tự động vừa bổ ích cho các người đầu tư, doanh nghiệp vừa hữu dụng cho khác hàng.

Những lợi ích cho doanh nghiệp từ thanh chắn barrier tự động

Barrier tự động rất có khả năng được sử dụng như một chiến thuật chủ quyền hoặc tích hợp với các hệ thống tự động khác để phát hiện các vật dụng bị cấm, nhận dạng tự động để thanh chắn tự động mở…tùy thuộc vào khoảng độ bảo mật mà các chủ đầu tư yêu cầu.


 

Những lợi ích chủ yếu của việc thiết lập biện pháp an ninh từ thanh chắn tự động là:

– Ngăn chặn xâm nhập trái phép: đây cũng là mục đích mà nhiều cơ quan hành chính, Quanh Vùng quân sự đào bới khi lắp barrier, những Khu vực này yêu cầu có sự kiểm soát nghiêm ngặt tình trạng xe ra – xe vào để tránh sự cố kẻ bất lương lợi dụng sơ hở để gây mất trật tự an ninh.

– Bảo vệ an toàn cho người và tài sản: rào cản tự động sẽ làm cho mọi xe ra vào đều chịu sự kiểm tra của nhân viên bảo đảm, điều này sẽ ngăn chặn hành vi trộm cắp phương tiện giao thông tại các bãi giữ xe quy mô lớn. Hoặc ở các khu xây dựng/ khu công nghiệp sẽ giảm thiếu nguy cơ xe tải ăn cắp phế liệu, khoáng sản … Đặc biệt là tại các sân bay, khoanh vùng bảo mật có nguy cơ bị đe dọa về mặt an ninh thì thanh chắn tự động sẽ giúp nhân viên bảo đảm các địa điểm này làm việc tác dụng hơn.

– Điều tiết giao thông: Trường hợp barrier được lắp cho vị trí đường giao nhau giữa khu dân sinh và đường sắt chính là để điều tiết giao thông và đảm bảo giao thông cho mọi người. Khi tàu đến gần Quanh Vùng này barrier sẽ hạ xuống ngăn cản mọi phương tiện đường bộ đi qua khoanh vùng nguy nan này, ngay cả trong đêm tối hệ thống rào chắn tự động này vẫn vận động giúp mọi người nhận biết tàu đang chạy và dừng lại đúng vạch phân cách để đảm bảo an toàn an toàn.

Tại sao bạn nên chọn lắp barrier của PTH Vina ?

– Lựa chọn PTH Vina là đơn vị lắp đặt barrier tự động, các chủ đầu tư sẽ có được:

– Một nhà cung cấp sản phẩm barrier tự động chất lượng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ kỹ thuật tin cậy lắp đặt chuyên nghiệp – mau lẹ cho cả những sản phẩm tinh vi nhất.

– Bảo đảm dịch vụ lắp đặt/ bảo hành/ bảo trì bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  Chúng tôi còn lắp đặt bốt bảo vệ được gia công từ nhiều loại cấu tạo từ chất khác nhau, bên cạnh đó những công trình thiết kế gờ tụt giảm mạnh cao su của PTH Vina luôn được nhìn nhận cao.

Có thể bạn quan tâm