Làm sao để gia công sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Làm sao để gia công sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ của chúng tôi rất là bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng phương pháp và tương xứng với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn gỗ của bạn đẹp trong một thời gian dài.

Auto Draft

1. Đầu tiên là làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong

Hoàn thành xong sàn mang vẻ đẹp tự nhiên hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho gia đình bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được rất nhiều bụi bặm do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bặm sạch sẽ sẽ và sau đó lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

2. Liên tục dọn dẹp và sắp xếp
Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bặm bụi bờ của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hàng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có quá nhiều nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô thoải mái và tự nhiên, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn gỗ nhà bạn.

Việc Thường xuyên lau chùi sàn đảm bảo sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng cường mức độ bền cho sản phẩm, giảm được quá trình bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết vấn đề về ngập nước

Thường các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn gỗ lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề mặt sàn nhà bạn, thường các hèm khóa sàn gỗ hiện nay được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn.

Vì chủ yếu các loại sàn đều xử lý chịu nước trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng tiến độ sinh hoạt.

Vì thế, hiện nay các loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường giải quyết hầu hết các vụ việc trong quá trình sinh hoạt.

(Sưu tầm)

Share this post