Kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

Kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận bịu với công việc với cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên thời khắc dành cho mua sắm rất ít, với sự tiện lợi gần nhà mua hàng bất cứ thời gian nào trong ngày siêu thị Mini là sự lựa chọn cực tốt.

Hiện nay mở một siêu thị Mini là điều hết sức dễ dàng với đại đa phần người VN, siêu thị Mini vốn ít , thu hồi vốn nhanh nên có sức hút với các hộ bán lẻ.

Trên thị trường hiện nay các thiết bị trang bị để mở một siêu thị Mini như: kệ siêu thị giá thấp, kệ để hàng siêu thị , Kệ sắt v lỗ đa zi năng, kệ để hàng trong kho …hệ thống phần mềm cho siêu thị cửa hàng Mini rất có sẵn và được cung cấp đầy đủ giá cả hợp lý và phải chăng.

Auto Draft

Kệ siêu thị đôi

Là đơn vị sản xuất và lắp đặt  kệ siêu thị giá tốt tại TP HCM bây giờ. Với thiết kế đa năng cân xứng với mọi không gian sản phẩm này đang được bán chạy nhất cho các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Có ba loại kệ siêu thị chủ yêu

– Kệ siêu thị đơn: đơn được đặt áp tường, gồm 4 – 5 tầng sàn, chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,5 – 1,8m

– Kệ siêu thị đôi được bày ở giữa lối đi, giữa hai dãy kệ áp tường, thường sẽ có 4 tầng bày hàng được 2 bên chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,2 – 1,5m

– Kệ siêu thị tròn

Cấu tạo Kệ siêu thị

Cây trụ đứng được làm bằng cây sắt hộp 3x6x1.2mm đục lỗ

Mâm kệ được làm bằng tấm tole cuốn cạnh dày 8mm có sóng đỡ chịu lực.

Mâm đáy rộng 45cm, mâm tầng rộng 30cm và 35 cm.

Khung lưới ô vuông 50x50x3.0mm

Tay bát dày 2.0mm

Ưu thế

Việc sử dụng kệ siêu thị giải quyết được sự tiêu giảm về diện tích bày, kho chứa hàng chính vì như vậy có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng. Kệ siêu thị được thiết kế với form size bản tôn tiêu chuẩn và được lắp từ 3 tầng trở lên giúp cho việc bày các loại loại sản phẩm không bị chồng chất làm méo, biến dạng hàng hóa.

Với lợi thế quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp nhưng cung ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của quý khách, mô hình cửa hàng tiện lợi, kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM dành cho các siêu thị mini đang được các nhà bán lẻ đẩy mạnh đầu tư.

(Sưu tầm)

Share this post