Hướng dẫn tặng quà 20-10 cho vợ chuẩn bị cưới

Chia sẽ tặng quà 20-10 cho vợ chuẩn bị cưới

Ngày nữ giới Việt Nam 20/11 đang đến và bạn muốn tặng một món quà 20/10 độc đáo và thật ý nghĩa nghĩa dành cho người vợ mới cưới của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những  gợi ý hay dưới đây nhé!

Xem thêm: Tang hoa 20 thang 10 cho vo tại đây.

Tặng mỹ phẩm cho nàng

Đối với chị em thì mỹ phẩm là một món quà thiết thực mà ai cũng yêu thích. Bạn hãy tham khảo khéo léo# và tinh ý với nàng trước, sau đó bạn háy tuyển lựa mỹ phẩm phù hợp với da của nàng. Có thể những thương hiệu nàng hay dùng. Sau khi nhận được quà đảm bảo nàng sẽ hết sức hạnh phúc bất ngờ, với những xúc động nàng sẽ ôm lấy bạn, chắc chắc bạn sẽ là một người chồng rất tuyệt trần và sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.
Hướng dẫn tặng quà 20-10 cho vợ chuẩn bị cưới
Tặng nước hoa

Đối với người phụ nữ để có một sự quyến rũ trong các sự kiện quan yếu như đi tiệc, đi liên hoan hay tiệc cưới, đám hỏi… có thể nói nước hoa là một chọn lọc thích hợp. Một lọ nước hoa đúng với sở thích của nàng sẽ giúp nàng tự tín hơn, quyến rũ hơn rất nhiều đấy. Đây cũng là dịp để bạn bộc lộ là một người chồng tam lí và thương trân trọng người vợ mới cưới của mình.

Tặng loài hoa mà vợ yêu thích

Một món quà quen thuộc, rất dễ tặng mà mà các đấng mày râu thường tuyển lựa để tặng đó là hoa. Khi cả hai đã là vợ chồng thì chắc hẳn bạn đã biết được vợ mình yêu thích loài hoa nào rồi đúng không?

Ngoài hoa tươi ra, nếu bạn muốn có một món quà thật đặc biệt, ý nghĩa và độc đáo hơn thì hãy chọn các sản phẩm từ hoả hồng bất diệt – là loại huê hồng tươi được ướp theo công nghệ hiện đại của Châu Âu và có thể giữ cho hoa tươi  khoảng từ 3-5 năm. Đối với những bông hồng này, bạn cũng có thể in tên của vợ mình và những lời chúc 20/10 lời nhắn nhủ ngọt lên ngay trên từng cánh hoa này hoặc lọ thủy tinh nhỏ hay hộp gỗ…

chẳng những độc đáo vừa túi tiền, mà những mẫu quà dành cho vợ 20/10 đó là huê hồng vong mạng có giá hoa khá mềm. do vậy, bạn không phải lo cháy túi để mua những món quà 20/10 đắt đỏ khác dành cho vợ.

Một chuyến du lịch xa

Một chuyến du lịch xa cũng là gợi ý tiệt để nam giới tuyển lựa dành tặng cho người đàn bà xót thương của mình. Được thư giãn ở những địa danh yêu thích, thưởng thức món ngon, cảnh đẹp vững chắc tình cảm của vợ chồng bạn sẽ thêm mặn nồng, gắn kết.

Đừng quên bàn bạc trước với cô ấy những địa điểm du lịch để có thể tuyển lựa được địa điểm mặc cả hai cùng yêu thích nhé.

Nấu bữa sáng đặc biệt cho vợ

Có thể nói một trong những món quà thiết thực nhất khiến người phụ nữ cảm động và hạnh phúc nhất là được người chồng của mình nấu một bữa sáng và cùng nhau thưởng thức.

Hãy chon cách tạo bất thần cho bà xã yêu quý cảu bạn trong dịp 20/10 bằng cách nấu những món thật ngon mà vợ bạn thích ăn. Và đừng quên rằng tặng vợ mình những lời chúc ý nghĩa cùng với một bình hoa hồng nho nhỏ là bạn đã khiến người bạn trăm năm cảu mình hết sức hạnh phúc khi nhận được món quà khôn xiết ý nghĩa này.

Có thể bạn quan tâm