Hướng dẫn đăng ký tầm soát free bệnh gút

Trong những năm cách đây không lâu mặc dù kiến thức về bệnh gút đã được phổ biến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng hiểu biết của người bệnh về điều trị và ngăn chặn bệnh gút tiến triển nặng vẫn còn rất nhiều sai trái, hạn chế. Việc điều trị không đúng cách hoặc chẩn đoán sai, lạm dụng các thuốc chống viêm giảm đau đã làm cho tỉ lệ bệnh nhân chuyển thành gút mạn tính, biến chứng kháng trị rất lớn.

Quý bệnh nhân có nhu cầu trị bệnh gút ở đâu vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Để chẩn đoán chính xác bệnh gút rất cần được xác minh được trong cơ thể bệnh nhân có tinh thể muối urat natri lắng đọng dưới dạng hình kim không. Lấy dịch khớp viêm hoặc lấy thành phần trong những u cục nghi là tophi soi trên kính hiểu vi phân cực nền đen để tìm vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trong cơ thể người bệnh chính là phương thức chẩn đoán bệnh gút theo tiêu chuẩn "vàng". Xét nghiệm nồng độ acid uric máu kết hợp với siêu âm khớp để tìm đường đôi, rất có thể là dấu hiệu vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trên mặt sụn khớp là phương pháp tốt chẩn đoán gián tiếp bệnh gút. Muốn điều trị tác dụng bệnh gút phải làm tan được các vi tinh thể muối urat natri đã lắng đọng trong cơ thể và phải ngăn chặn cấm đoán kết tủa thêm các vi tinh thể muối urat natri mới.

Auto Draft

Hình ông Tâm phải bế và sau điều trị

Là 1 những đơn vị y tế đầu tiên tại VN điều tra và nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về bệnh gút, Viện Gút đã thực thi phương pháp chẩn đoán bệnh gút theo tiêu chuẩn vàng, cũng như xác định dấu hiệu vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trên mặt sụn khớp. phương thức điều trị toàn diện cho bệnh nhân gút bằng thảo dược Việt Nam mà Viện Gút đang tiến hành đã có kết quả tốt trong việc loại bỏ các tinh thể muối urat đã lắng đọng và ngăn chặn kết tủa tinh thể muối urat mới. tuy vậy bệnh nhân càng được chẩn đoán sớm, điều trị sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu để bệnh thành mạn tính và biến chứng thì việc điều trị phục hồi sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Phương pháp điều trị toàn diện có kiểm soát điều hành toàn diện bằng thảo dược Việt Nam  mà Viện Gút đang triển khai đã tháo gỡ được rất nhiều vòng xoắn bệnh lý phục tạp như  gút có kèm theo suy giảm chức năng gan, men gan tăng, suy thận, sỏi thận, xôn xao mỡ máu,  bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch vành… Tuy nhiên bệnh nhân càng được phát hiện sớm, điều trị sớm thì thành công trong điều trị càng cao. Bệnh nhân đã bị biến chứng, kháng trị thì việc điều trị hồi sinh sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Những nội dung được miễn phí gồm:

– Siêu âm khớp để tìm đường đôi, đó có thể là dấu hiệu tinh thể muối urat natri lắng đọng tại sụn khớp, tìm tinh thể muối urat natri trong dịch khớp và trong cục tophi

– Xét nghiệm chỉ số acid uric máu

– Tổng phân tích nước tiểu…

– Khám và tư vấn miễn phí.

Đối tượng cần được tầm soát bệnh gút gồm :

– Người đã từng có lần viên đau khớp cấp tính, đặc biệt các khớp bàn ngón, khớp gối.

– Những người đã từng xét nghiệm thấy acid uric máu cao.

– Những người có u cục ở dưới da.

– Trong GĐ có người đã mắc bệnh gút.

Có thể bạn quan tâm