Hawaii, tuyệt đẹp không chỉ bởi biển xanh

Hawaii được mệnh danh là “Thiên đường trên trái đất”, “chuỗi ngọc trên Thái Bình Dương”, “quyến rũ nhất hành tinh đích du lịch” … là những gì mọi người đang nói về Hawaii. Tất nhiên, để tạo ra những điều như vậy, Hawaii không chỉ dựa trên khung cảnh tuyệt vời mà còn bởi đặc trưng văn hóa của thổ dân, đầy màu sắc và thân thiện.

Mua vé máy bay đi Mỹ thỏa thích nghỉ dưỡng tại Hawaii

Với tấm vé máy bay đi Mỹ sẽ đưa bạn đến với đảo Hawaii đầy thơ mộng của đất nước hạnh phúc nhất thế giới này. Với 132 hòn đảo lớn nhỏ như Hawaii 2.450km chuỗi dài các đường viền dọc theo những bãi biển hoang sơ, không khí trong lành, cỏ xanh – nơi các cây nhiệt đới phát triển và cạnh tranh để đại diện cho vẻ đẹp của mình trước hàng triệu du khách mỗi năm.

hawaii ve may bay di my

Nếu Hula khiêu vũ cho các linh hồn của Hawaii, Aloha lời chào với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của những người phụ nữ trẻ tuổi được cho là chào đón đặc điểm văn hóa của khu vực. Trong ngôn ngữ Hawaii, lời chào Aloha có rất nhiều ý nghĩa. Đó là lời chào, tình bạn, lòng biết ơn và chia tay. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà Aloha mang ý nghĩa khác nhau, nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh, Aloha cũng chứa tình yêu, tình bạn và niềm tin. Nói cách khác, Aloha luôn luôn mang theo một hàm ý: Tôi yêu bạn.

5 lời khuyên mua vé máy bay đi Mỹ đến Washington

Khi đến Hawaii bạn sẽ được các cô gái địa phương trong trang phục truyền thống tutu, dây đầy màu sắc chào đón với vòng hoa của Lei thơm chào và gửi đến đáng yêu Aloha bạn để thể hiện lòng hiếu khách khách và lòng tốt của người dân nơi đây.

Có thể bạn quan tâm