Hà Nội: Rào chắn đường Trần Hưng Đạo để xây đắp nhà ga ngầm S12

Hà Nội: Rào chắn đường Trần Hưng Đạo để xây đắp nhà ga ngầm S12

Tối qua 28/6, đơn vị xây dựng đã chính thức rào tôn đoạn đường Trần Hưng Đạo từ Ga Hà Nội đến trước số nhà 92 Trần Hưng Đạo để xây cất nhà ga ngầm S12 của con đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội.

Sau 7 ngày thử rào chắn khoảng 200m đường Trần Hưng Đạo từ Ga Hà Nội đến trước số nhà 92 Trần Hưng Đạo. Tối hôm qua (28/6), đơn vị xây dựng đã chính thức rào tôn đưa máy móc vào thi công.

Auto Draft

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie hang rao chi tiết và miễn phí

Trả lời PV Infonet ông Kim Do Gyoon (Giám đốc nhà thầu Huyndai-Ggella) cho biết: Sau khi rào chính thức nhà thầu sẽ ngay lặp tức làm tường vây, và tiến hành đào sâu 20m để làm ga ngầm, thời khắc dự kiến để hoàn thành ga ngầm khoảng 1,5 năm, nhà thầu cũng cam đoan bảo đảm an toàn an toàn, đảm bảo an toàn các yếu tô vệ sinh môi trường, cũng như tiến độ của dự án.

 

 

Ông Nguyễn Lâm Bình (Phó phòng dự án 1, ban điều hành quản lý) cho biết: khu vực rào chính là khu vực thi công tuyến nhà ga ngầm, ban điều hành và quản lý dự án sau khi rào sẽ có những phương án dự phòng để chống ùn tắc vào những dịp lễ tết. Sau khi rào chắn xong, sẽ tiến hành dà phá bom mìn, diễn ra khoảng 10 ngày, sau đó sẽ tiến hành đào thăm khẳng định các công trình ngầm nổi.
[left !important][left !important][left !important][center !important]–– ADVERTISEMENT ––[/center !important][/left !important][/left !important][left !important][left !important][left !important] [/left !important][/left !important][/left !important][left !important][left !important] [/left !important][/left !important][/left !important]
 

 

Các tòa nhà phía Bắc ga sẽ để một lối đi có chiều rộng trung bình khoảng 1,2m cho người đi bộ và các phương tiện xe máy lưu thông ra vào.
  
Đáng chú ý, đường Trần Hưng Đạo trong phạm vi xây dựng nhà ga S12 và đoạn từ Quán Sứ đến Dã Tượng; đường Quán Sứ sẽ cấm taxi.

Đối với các tuyến xe buýt 03A, 11, 38 và Bảo Yến đi qua khu vực thi công ga S12 (600 lượt/ngày), phương án phân luồng là giữ nguyên 2 tuyến số 38 và Bảo Yến hướng Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo.

Tuyến 03A và 11 sẽ điều chỉnh theo hướng Trần Hưng Đạo – Quán Sứ – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn.

Ngoài ra, xe cấp cứu, xe chở bệnh nhân… có nhu cầu vào Bệnh viện tim Hà Nội được phép lưu thông 2 chiều trên tuyến phố Trần Hưng Đạo đoạn từ cổng Viện tim Hà Nội đến Quán Sứ.

Trong thời gian này, các phương tiện lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (theo hướng từ Quán Sứ đi ra Lê Duẩn) sẽ phải di chuyển như sau: Trần Hưng Đạo – Quán Sứ – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn; hoặc Trần Hưng Đạo – Trần Quốc Toản – Lê Duẩn.

 

Share this post