Giảm 4 kg trong vòng 1 tuần

Giảm 4 kg trong vòng 1 tuần

Trọng lượng luôn luôn là vấn đề khá đau đớn của phụ nữ ngày nay. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm cách để giảm cân từ thực phẩm để giảm cân, tập thể dục để giảm cân ăn kiêng.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách để giảm cân ra khỏi đó, ngay cả với tất cả các loại “hành xác”. Theo phương pháp thủ công để giúp bạn giảm cân ăn chưa từng giảm cân khoa học và hiệu quả.

giam-can
Trọng lượng luôn luôn là vấn đề khá đau đớn của phụ nữ ngày nay.
Chế độ ăn uống 12 giờ

Duy trì khoảng cách giữa các bữa ăn tối và ánh sáng 12 giờ. 6 -8 giờ đầu tiên sau khi ăn tối, cơ thể của bạn tập trung vào việc tiêu hóa thức ăn. Cách đây 4 giờ cho việc thải độc và đốt cháy chất béo hiệu quả, đặc biệt là các chất béo được lưu trữ trong bắp đùi.

Và nếu bạn vô tình thêm một món ăn ưa thích nhất định trước khi đi ngủ hoặc sau bữa tối, thậm chí một chút, sẽ báo hiệu cho quá trình đốt cháy chất béo và não sau 4 giờ sẽ bị cắt bỏ.

Ăn salad trước bữa ăn

Ăn sa lát trước mỗi bữa ăn để giúp bạn không ăn quá nhiều trong bữa ăn. Bạn cũng nên lưu ý rằng không được phục vụ với những thứ nghiền như pho mát, nước sốt hay kem vì đây là những điều cao trong chất béo.

Nước chanh và ăn nhiều chất xơ

giảm cân nhanh

Các chuyên gia cho rằng một ly nước ấm chanh vào buổi sáng để giúp giảm PH của cơ thể, kích thích các enzym tiêu hóa. Nước chanh giúp loại bỏ độc tố, làm giảm cholesterol và estrogen thừa. Mỗi ngày bạn nên tiêu thụ 35-40g chất xơ để duy trì năng lượng, bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan.

Chia suất ăn này cho mỗi bữa ăn Chất xơ hòa tan làm chậm làm rỗng dạ dày của bạn và làm cho bạn cảm thấy no, giúp kiểm soát cơn đói. Đây là loại chất xơ được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, đậu, lúa mạch, táo, lê, và hạt lanh. Xơ không hòa tan có tác dụng nhuận tràng và tăng tốc độ tiêu hóa thức ăn qua ruột.

gian cn

Chất xơ được tìm thấy chủ yếu trong các loại ngũ cốc và rau quả, bao gồm toàn bộ lúa mì, lúa mạch và các loại ngũ cốc như gạo nâu, bí xanh, bông cải xanh, cà rốt, rau lá xanh và nho.

Xem thêm: Những thói quen làm bạn tăng cân không kiểm soát

Share this post