Dùng cổng barie chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số ít khu vực nhất định. Hiện nay số đông các trung tâm thương mại, bến ga, bến tàu, khu nhà ở…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và phân luồng giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lắp đặt barie tự động chi tiết và miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát giao thông

  Auto Draft
 

Barie chắn đường tùy chỉnh rào cản an ninh

Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các loại xe ra vào tự do, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát và điều hành. Các phương tiện sẽ phải tuân hành hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu chung cư, nhà ở, trung tâm giao thương cao cấp.

Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu VND. với khoảng chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát điều hành tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được tiếp tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên đảm bảo và các thiết bị kiểm soát giao thông khác.
   
Giữ an toàn cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào

Bãi giữ xe tại các siêu thị, TTTM là khoanh vùng lộn xộn nhất, vì không chỉ có những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ đóng góp thêm phần rất lớn vào sự tiến lên của các TTTM.

Có thể bạn quan tâm