Dịch vụ bảo đảm sự kiện lễ hội triển lãm

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Việt Á cung cấp các loại dịch vụ bảo đảm cho sự kiện, event, lễ hội, hội chợ Thương mại dịch vụ, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng tương tự cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp và bài bản đảm bảo người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ VN.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 9 tại đây

Đối tượng phục vụ của dịch vụ bảo vệ sự kiện:

♦ Hội nghị, khai trương, hội họp, ăn hỏi, live show, triển lãm, hội chợ, tiệc ngoài trời, lễ hội…

Kim chỉ nam làm việc chính của nhân viên bảo đảm sự kiện bài bản và chuyên nghiệp đó là tập trung điều hành và kiểm soát lối vào, quản lý đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi và phòng ngừa ý đồ xấu của kẻ gian chống trộm cắp, đảm bảo an toàn cho yếu nhân – vip, các nhân vật quan trọng, …

Auto Draft

Yêu cầu về nhân viên bảo vệ – vệ sĩ: Do yêu cầu về nhân viên bảo vệ cho dịch vụ này là khá nghiêm ngặt nên tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như:
♦ Có đầy đủ tài năng nghiệp vụ của một người bảo đảm chuyên nghiệp, đã từng có lần trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.
♦ Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện.
♦ Sử dụng thuần thục các công cụ giúp đỡ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.
♦ Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và cung ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của Việt Á cũng như khách hàng.

Yêu cầu về trang phục:

Công ty bảo đảm Việt Á trang bị những bộ đồng phục phù hợp với mô hình dịch vụ đảm bảo sự kiện, event, tùy vào từng sự kiện và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công ty bảo vệ Việt Á trang bị trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp. Các trạng phục đang áp dụng như:

♦ Quần, áo bảo vệ thông thường  phục vụ cho các sự kiện bình thường, ngoài trời, không mang tính tinh vi, …
♦ Quần đen, áo sơ mi trắng, đeo cà vạt, áo vest đen à phục vụ cho các sự kiện sang trọng và hoành tráng, trong hội trường, …
♦ Áo chống đâm, nón chống bạo động à đối với các sự kiện có tính chất phức tạp cao, ngoài trời.

Yêu cầu về công cụ trợ giúp:  Trang bị các công cụ giúp sức chuyên dụng cho loại hình bảo đảm sự kiện như: gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông…

Bảng mô tả công việc chung của nhân viên bảo vệ sự kiện:

♦ Từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các buổi giao lưu của tội phạm, cháy nổ. công ty bảo vệ kiểm soát điều hành và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.
♦ Ngăn chặn và phối với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
♦ kiểm soát người vào Quanh Vùng, vào cổng:
   + Không cho bất cứ người lạ, người không có giấy tờ, không có vé, …vào khu vực cần bảo vệ.
   + Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.
   + Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong.
   + Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.
♦ Điều hành và kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào phương châm tổ chức sự kiện.


 

♦ Tất cả các nhân viên bảo đảm phải trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo thực trạng và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.
♦ chỉ đạo đội đảm bảo sự kiện chuyên nghiệp luôn theo sát cốt truyện của sự kiện, thông báo những tình huống khẩn cấp cho đạo diển sự kiện, ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo cũng tương tự giám sát công việc của các nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo sau cho tương xứng.

Thời gian làm việc:

♦ Thời điểm làm việc của nhân viên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện, event.

Để nâng chất lượng dịch vụ tới một tầm tốt nhất có thể tới cho khách hàng, Công ty bảo vệ Việt Á đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và công việc và dân sự trị giá 5.000.000.000 đ của Công ty bảo hiểm dầu khí VN. Khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.

Có thể bạn quan tâm