Công việc sau khi dọn đến nhà mới vào mùa hè

Dịch vụ chuyển nhà trong mùa hè là một công việc rất khó khăn, nhưng nếu bạn biết những lợi thế của quá trình chuyển đổi để làm sạch và cải thiện không gian sống mới sẽ dễ dàng giúp ngôi nhà của bạn được gọn gàng, thoáng mát và tươi mát.
công việc sau khi di chuyển trong mùa hè
Các công việc sau khi chuyển đến một ngôi nhà mới trong mùa hè
Di chuyển và lưu trữ

cong-viec-sau-khi-chuyen-nha-vao-mua-he
Mùa chuyển nhượng là thời gian khi công việc trở nên sạch quan trọng. Bạn nên dành một ngày cuối tuần để sắp xếp đồ đạc. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều các mặt hàng mùa đông như chăn bông, thảm hoặc sưởi ấm nhà đang chờ đợi bạn xây dựng bất động sản nhỏ gọn.
Đối với chăn lưu trữ và quần áo mùa đông, phân loại các mục và chuẩn bị một túi nhựa, trong đó xác định vững chắc, hoặc hộp bông thẳng phù hợp với từng loại đồ. Để có thể sử dụng diện tích và không gian lưu trữ quần áo tối đa, chăn khỏi bụi, sâu bọ, nấm, bạn có thể chọn để sử dụng túi chân không.
Khi đóng gói các mặt hàng, bạn có thể tự tin rằng họ sẽ nhớ những gì các bản đồ trong túi của bạn, nhưng tốt nhất là phải chuẩn bị một tờ giấy và dính chút băng dính tên cho gói của bạn. Điều này không chỉ làm cho nó dễ dàng để quản lý nhưng cũng nhanh chóng tìm thấy những mặt hàng khi cần thiết.
Sau khi cẩn thận đóng gói công cụ, bạn sắp xếp chúng vào nhà kho hoặc góc trống trong cách khoa học nhất để đảm bảo nội thất và tính thẩm mỹ an toàn và gọn gàng cho nhà.
Thay thế nguồn cung cấp
Khi mùa đông đã cất đồ gọn gàng và ngôi nhà được sạch sẽ như các mặt hàng mùa hè hiện tại. Việc đầu tiên là bạn cần phải mặc những chiếc áo này cho ra giường và mùa hè mát mẻ với chất liệu thấm hút mồ hôi và mịn như lụa hoặc chất liệu cotton. Chăn bông, đệm nên được thay thế với chăn hè, chăn mỏng.
Thay vì thiết bị điện như máy sưởi mùa đông là mùa hè cho các hạng mục như một fan hâm mộ hoặc người hâm mộ để làm mát hơi nước. Hệ thống này cũng nên thay đổi bóng đèn, nếu bạn sử dụng mùa đông như bóng đá, với ánh sáng màu vàng, sau đó bây giờ là lúc bạn cần ánh sáng màu trắng, cảm thấy mát để làm mát không gian.
Hãy nhớ rằng các kiểu cách, lan hào nhoáng của tấm khăn trải bàn hay rèm cửa sẽ làm cho bạn khó chịu hơn trong cái nóng mùa hè. Bạn có thể thay khăn trải bàn dày, trùng với một chiếc khăn lót rộng nhỏ. Đối với rèm cửa, thay rèm cửa với rèm mùa đông vật liệu mềm rủ xuống dày, có thể bay trong gió. Màu sắc tinh tế của các mặt hàng này sẽ làm cho ngôi nhà mát hơn.
Cung cấp thông hơi
Điều quan trọng nhất để giúp các nhà mát mẻ vào mùa hè, chúng tôi phải được thông gió tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách chú ý đến những điểm quan trọng trong những cơn gió như cửa ra vào và cửa sổ. Nhưng các cửa sổ đều đóng cửa vào mùa đông, điều này sẽ được mở ra cho thông gió đặc biệt vào buổi sáng và buổi chiều khi mặt trời nhẹ. Ngoài ra, việc thay đổi cách bố trí nội thất hợp lý luồng không khí không bị cản trở cũng sẽ tạo ra một không gian mở hơn mới.
Không gian thoáng mát mắt
Sử dụng màu sắc trung tính, tươi mát sẽ làm giảm sức nóng của ngày hè oi. Màu sắc cho mùa nóng nên được chanh vàng, xanh lá cây, màu xanh hoặc màu trắng. Màu sắc mát mẻ có thể được sử dụng để sơn tường, đồ trang trí, đồ nội thất, đặc biệt là những chiếc gối, khăn trải giường, chăn màn và rèm cửa mùa hè.
Ngôi nhà sẽ mang lại một khuôn mặt hoàn toàn mới đang được sơn mới, tươi cho mùa hè. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí có thể sử dụng hình nền, hoặc đơn giản và an toàn hơn so với giấy de-có thể sử dụng hình nền với màu sắc ưa thích của bạn và hình dạng đáng yêu.
Mang thiên nhiên vào nhà
Màu xanh của cây giúp giảm oi nóng trong nhà. Với mùa hè nóng bức, những cây nhiều hơn sẽ tạo cảm giác mát mẻ và tươi mới cho căn phòng.
Bên cạnh việc sử dụng các loại cây, bạn cũng có thể sử dụng cảnh quan nước, không gian hồ cá để nguội tắt. Đơn giản hơn, bình hoa, bát đáng yêu thả hoa và mang về nhà một nhẹ nhàng dễ chịu.
Có một không gian sống tốt hơn sau khi chuyển nhà bằng cách sắp xếp nhà cửa mới trong mùa hè hoàn hảo.

Xem thêm: Du lịch

Có thể bạn quan tâm