Có các loại barrier tự động nào?

Auto Draft
Phân loại barrier tự động

Barrier tự động là thiết bị được dùng ở nhiều khu vực, từ liên lạc đường bộ đến các bãi giữ xe lớn đều có sự xuất hiện của thanh chắn tự động. Với các chủ đầu tư việc lắp đặt và sử dụng barie sẽ đem lại hiệu quả an ninh, hiệu quả kinh tế cao. Tùy từng dòng barie mà có những mục đích sử dụng khác nhau, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông báo về các loại barrier tự động hiện đang được phân phối trên thị trường và chức năng ứng của chúng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí. 

 

Barrier tự động cần chắn thẳng
Barrier vận hành tự động giúp hà tằn hà tiện sức người

Được đưa vào sử dụng từ những năm cuối thế kỷ 20, barie tự động ngày nay đã có nhiều cải tiến so với dòng thanh chắn truyền thống. Rào chắn tự động được nâng cấp về cả thiết kế lẫn tính năng hoạt động. Thiết kế đương đại ăn nhập với môi trường tỉnh thành, nâng cao tính chuyên nghiệp văn minh cho các khu vực được bảo vệ. Tính năng của barie được trang bị thêm, không chỉ dai sức mà còn linh hoạt hơn, thời kì đóng mở cần nhanh hơn.

Barrier tự động rào chắn
Những loại barrier tự động phổ quát giờ

Dựa vào thiết kế của barrier tự động người ta phân loại dòng sản phẩm này thành 3 loại nhỏ:

+ Barrier tự động cần thẳng: Đây là dòng barrier tự động có thanh chắn dài (từ 4m trở lên) thường được lắp đặt tại cổng các cơ quan hành chính, cổng vào khu thành thị, khu công nghiệp… Vì những vị trí này thường có chiều rộng lớn, barrier cũng vì thế mà phải có thiết kế tương ứng, giờ dòng barie cần thẳng chiếm tới 80% sản phẩm barie trên thị trường.

+ Barrier tự động cần gấp: Barrier tự động cần gấp nghĩa là dòng barie có thanh chắn được gấp vuông góc với mặt phẳng khi đóng/mở. Thiết kế này ăn nhập với các không gian hạn chế về chiều cao như hầm gửi xe, trạm thu phí liên lạc… Dòng barie này chiếm 15% sản phẩm barie trên thị trường.

+ Barrier tự động hàng rào: Đây là dòng barrier phức tạp nhất trong 3 loại trên, thiết kế của nó tương tự như một chiếc cổng sắt, đương nhiên là được vận hành tự động. Nó được dùng cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn như các trụ sở cơ quan nhà nước, quân đội. Dòng barie này chiếm 5% sản phẩm barie trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm