Chọn quà tặng sếp

Chọn quà tặng sếp

Dưới đây là nên và không nên làm quà cho sếp mà bạn cần lưu ý để tránh những phiền phức không cần thiết xảy ra.
Làm nhiệm vụ của bạn

qua-tet-bieu-sep
Chọn quà tặng sếp cũng cần đầu tư thời gian, chẳng hạn như khi bạn cố gắng để hoàn thành một dự án hay nhiệm vụ của công ty. Vì vậy, chúng ta hãy đào về “lịch sử” trong công ty về quà tặng như:
– Các nhân viên ở đây đã bao giờ tết sếp quà tặng không phải là?
– Nếu có, đó là quà gì bao lâu mọi người lựa chọn.
– Có phải các đồng nghiệp của bạn có được kết quả từ thái độ ông chủ hoặc cách bất ngờ chưa? Nếu vậy, tại sao?

Đừng để sếp của bạn thấy khó chịu khi nhận được quà tặng

Bây giờ bạn đã biết được dịch vụ quà tặng truyền thống, sau đó suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn tặng quà cho sep.Neu Câu trả lời là bởi vì bạn muốn trưng cầu bất kỳ lợi ích từ nó, ông chủ cũng có thể tìm thấy những điều đó. Nếu không thì bạn phải rất cẩn thận khi lựa chọn một món quà. Quà quá đắt tiền cũng dễ dẫn đến sự hiểu lầm ông chủ tặng mục đích của bạn và điều này có thể gây ra tâm lý không thoải mái ông chủ sau khi nhận được nó.

Trung Thực

Ông chủ món quà truyền thống bắt nguồn từ mong muốn thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao những thành tích vượt trội hoặc đơn giản là để thay thế một chân thành cảm ơn bạn một lần được các ông chủ giúp đỡ, chỉ cần thực hiện các công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó trở thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ phải cung cấp cho nó.

Hãy cẩn thận với một số loại quà tặng

Trừ khi bạn muốn hưởng lợi từ những món quà, nhưng nếu không, một đồ nội thất sang trọng quá tin hoặc quá sẽ là món quà tồi tệ nhất bạn có thể chọn để cung cấp cho ông chủ của bạn. Có một vài điều bạn không bao giờ nên mua quà tặng sếp. Hầu hết các loại nước hoa đặc trưng và quần áo. Ngay cả hoa đôi khi có thể được xem là món quà quá riêng tư và dễ nói chuyện của công ty.

Cân nhắc các phương món quà

Trong số các tùy chọn, thường là một món quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này sẽ không có ai phải sợ bị coi là du kích đã giúp tăng cường cảm xúc giữa mỗi đồng nghiệp khác trong công ty và với các ông chủ. Hoặc bạn có thể xem xét một số các mặt hàng rẻ tiền như lương thực. Có thể có một hộp bạn có ùn tắc tự chế, một loại rượu được đào trong chất lượng và hương vị trước khi mua, hoặc có thể là một hộp bánh.

Không có đi có lại

Bình thường trong cuộc sống hàng ngày, nếu ai đó cho bạn một món quà, bạn cần phải có một cái gì đó gọi là để cảm ơn họ. Nhưng lý thuyết này không luôn luôn áp dụng tại nơi làm việc. Tại nơi làm việc không nhất thiết phải có đi có lại. Không phải là ông chủ “tài trợ” cung cấp một lợi ích nào đó mà bạn phải “đền đáp” trở lại trong một món quà vật chất. Không! Tất cả bạn phải làm gì để có được những gì một đặc ân đặc quyền được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, và quà tặng chỉ phục vụ như là một chỉ cover.

Xem thêm: Bất động sản

Share this post