Chọn lựa giá kệ siêu thị cho cửa hàng bánh kẹo

Giờ kinh doanh cửa hàng bánh kẹo đang bắt đầu tăng nên khi mà dịp tết nguyên đán đang cận kề. Đây cũng là dịp người dân mua sắm nhiều nhất trong năm. Việc chọn giá kệ để hàng bánh kẹo cũng là một vấn đề cần quan tâm để đảm bảo chất lượng cũng như uổng hợp lý nhất cho cửa hàng.

Xem thêm: giá để hàng tại đây.
 
Chọn lựa giá kệ siêu thị cho cửa hàng bánh kẹo

Khi tiến hành mở cửa hàng bánh kẹo có rất nhiều điều bạn cần quan tâm như mặt bằng, nguồn hàng… và quan trọng nữa là thiết bị siêu thị trong đó giá kệ để hàng luôn là thiết bị không thể thiếu bởi tính tiện lợi cũng như khả năng bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Với mặt hàng bánh kẹo thường là các hộp giấy, nhẹ bạn không cần kệ quá dày, tải  trọng lớn thay vào đó chỉ cần kệ trung bình với chân trụ chắc chắn là có thể để hàng mà không sợ đổ vừa tần tiện được tổn phí thiết bị.

Nên chọn các loại kệ có thêm rào chắn phía trước để giữ bánh kẹo không bị trôi xuống nhất là các loại đựng trong túi không phải hôp vuông.

Với các loại kẹo hộp làm bằng sắt thường nặng hơn nên xếp ở các mâm tầng giữa hoặc gần cuối, không nên để trên cao có thể gây hiểm nguy khi bị rơi, Khi chọn kệ nên soát lúc xem hết hàng hóa nên có bị bập bênh hay lung lay cần báo với kỹ thuật để điều chỉnh lại ngay.


 

Chọn kệ có lớp sơn tĩnh điện bảo đảm chống han gỉ, không dễ dàng bị bong tróc sơn đảm bảo được độ bền trong khi dùng

Bạn nên chọn các nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín trên thị trường, Họ thường có rất nhiều kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng bởi thế sẽ đưa cho bạn lời khuyên tham vấn tốt nhất.

Nên chọn nhà cung cấp tự sản xuất kệ siêu thị như vậy chất lượng sẽ bảo đảm cũng như giá thành sẽ thấp hơn trên thị trường.

PTH Vina chúng tôi hiện là công ty hoạt động nhiều năm về cung cấp thiết bị siêu thị, ngày nay chúng tôi đã có nhà xưởng để tự sinh sản kệ siêu thị vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm