Cách Điều Trị Và Phục Hồi Da Sau Khi Dùng Kem Trộn

Sau hai bài báo về sự nguy hiểm của kem trộn, Hannah đã có rất nhiều ý kiến, hỏi hộp thư của bạn “waitress / bạn bè là ABC bánh kem trộn?” Mục. Và bạn không biết kết quả ra sao, cứ 10 bạn yêu cầu tôi dính vào kem 9 trộn của bạn. Và sau đó tôi đã dẫn mọi cách khắc phục hậu quả nỗ lực gây ra bởi nhiều băng. Nhưng mỗi đêm với một vài chục hộp thư đến bạn vì vậy tôi đã không trả lời đủ tất cả mọi người, Hannah không muốn bất cứ ai bỏ lỡ, nhưng thời gian không cho phép tôi trả lời, vì vậy tôi sẽ có một câu trả lời tóm tắt thông tin về làm thế nào để điều trị và phục hồi làn da bị hư hỏng kem hỗn hợp tất cả các bạn có thể đọc và chia sẻ với bạn bè của họ và biết.

Mỹ phẩm

Nếu bạn không biết về sự pha trộn kem, bạn nên tham khảo hai bài viết sau đây:

Trộn kem: tác hại và cách nhận biết
Trở lại Cream Mix: Essence Cream, Whitening Cream Ủ anh em, như một ngôi nhà
Việc đầu tiên trước khi bắt đầu của phương pháp này, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa những gì tôi nói với một chục lần rồi:

Nhiều bạn nói với tôi rằng công ty của một cái gì đó kem ABC đàng hoàng, có giấy của Bộ Y tế, có tem chống giả của Bộ Công an, hoặc thậm chí cho giải thưởng và danh hiệu sản phẩm chất lượng của Capitol một lần nữa .. .. thì làm sao có thể kem chất lượng kém.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng sau bài viết này tôi sẽ không trả lời câu hỏi như thế. Đây là lần cuối cùng tôi trả lời cho tất cả các bạn và biết.

phuc-hoi-da-kem-tron

Một lời nhắc nhở cho bạn nhưng vẫn mù quáng tin Cream Mix:
1 Công ty 😕 Mỗi công ty phải chuẩn bị cho đàng hoàng đó là sự thật. Một công ty sẽ mở một mình đơn giản là ít tiền, 3. 5 triệu được mở.

2, giấy kiểm tra số của Bộ Y tế, có con dấu chống hàng giả của cảnh sát, sau đó treo lên hoặc công đức gì đó, và chỉ cần ít tiền để chi tiêu hoặc tỷ lệ trừ đi là được. Ngay cả bây giờ mọi người có thể giả các chứng chỉ, bằng khen dễ dàng hơn nhiều. Bạn không tin 100% trong một số bài báo này.

3. Tất cả các quảng cáo là kem trắng căng bóng hồng mà không cần trang điểm sau 7 ngày, hoặc dọn dẹp, tất cả các sắc tố, tàn nhang tắt sau 10 ngày blah blah (thường ít hơn một tháng) kem trộn. Tôi một lần nữa và một lần nữa rất nhiều lần trước, chất tẩy rửa chỉ mới làm điều đó một mình cho biết. Quá trình da tự nhiên của con người là 28-30 ngày thay thế, do đó, nếu đó là một kem dưỡng da tốt chỉ sau ít nhất 30 ngày để thay thế một quá trình tự nhiên xảy ra từ từ lột da cũ tự đến mới da bên dưới là một khỏe mạnh 30-ngày lên đường, sau đó nhìn thấy sự thay đổi nhỏ. Ngay cả những người đã dành nhiều tháng với những thay đổi mới có thể nhìn thấy trong da.

Các dòng mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như Lancome, Estee Lauder, The Body Shop, Shisedo, Laneige, ohui … phong phú trong nhiều thập kỷ với một đội ngũ các chuyên gia trong mỹ phẩm hàng đầu, nhưng cũng có thể sản xuất một loại mỹ phẩm RED WHITE – OFF Acne – bảy ngày sau khi kết thúc sự an toàn, không mong đợi đến bao giờ nhìn thấy một trong những bạn hot girl 20, bắt đầu bán kem.

làm thế nào để điều trị da sau khi tron ​​dung dịch kem

4. Kết luận sản phẩm nào đó là băng hỗn hợp kem không có lợi cho tôi cả, thậm chí tôi đã nghiêng để ném đá để bán kem, ghét hơn. Tôi phát hiện ra là không phải cho bản thân, nhưng chỉ vì tôi muốn mọi người một cách mù quáng và làm tổn thương da của họ một mình. Trang web bạn vui lòng không nghĩ rằng Hannah cố tình đắm dòng sản phẩm của các nhân viên PR để đặt bản thân mình. Nếu bạn thực sự nghĩ như vậy, đừng hỏi tôi. Hỏi đáp đầy đủ của tôi đánh thức bạn kết hợp sản xuất kem nói những điều, nói xấu. Tôi là một phần thực sự buồn, nhưng tôi xin lỗi cho làn da của bạn nhiều hơn. Bạn không tin tôi, sau đó tiếp tục sử dụng, và sau đó bạn đi ra khỏi da cắm viện điều trị ngày một lần nữa chạy. Sau đó, bạn sẽ hiểu được trái tim của tôi.

Thời trang

5. Có những thứ còn lại về nó: Bạn có một thanh hỗn hợp bánh, tôi khuyên bạn nên đặt đúng loại kem nó đi và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với thành phần tự nhiên cho da phục hồi lành tính. Một vài ngày sau đó, tôi sẽ cho bạn thấy những thành phần tự nhiên băng mua, và gửi ảnh để nhìn thấy tôi. Thành thật mà nói tôi không biết mình nên cười hay khóc, bởi vì nó là băng hỗn hợp CREAM 1 dòng quảng cáo là làm từ các loại thảo mộc tự nhiên, rằng mụn trứng cá sau 1 tuần nó là không thể hiểu nổi @. Tôi một lần nữa khuyên bạn không nên mua mỹ phẩm các ý kiến ​​của một số spa hay hot girl tại Việt Nam, sử dụng thẻ du lịch nước ngoài. Bạn mua 1 đánh kem chai của Nhật Bản, và kết quả là mỹ phẩm giả.

Không chỉ là một người bạn, nhưng nhiều người bạn như thế, và sau đó bạn có thể nói với tôi rằng “Chị Hannah bán kem dưỡng da là luôn luôn mua được sử dụng, thay vì dính vào kem chơi pha trộn với hàng giả năm lần bảy và bây giờ Tôi không biết mua ở đâu các tin tức nhiều hơn. “Và đó là lý do tại sao tôi bắt đầu làm thương hiệu mỹ phẩm Hannah Garden, với mong muốn có một nơi để đặt niềm tin vào bạn. Tôi không sợ phải nói tôi là các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng tôi tự tin rằng mỹ phẩm Hannah vườn rất an toàn với tất cả các bạn sẽ được, bởi mỹ phẩm tại khu vườn của tôi không chỉ cho người sử dụng bằng tay hoặc bằng miệng, nhưng cũng do người đứng đầu và trái tim của mình.

 Xem thêm: Kiến thức cơ bản về mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm