Barie tự động – kiểm soát giao thông đạt kết quả

Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc giao thông và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí thông minh và tác dụng. Tại các bãi đỗ xe, bảo đảm cũng không thể kiểm soát điều hành tình trạng công nhân, nhân viên và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn nhiều khi trở nên vô dụng, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

Tại các trạm thu phí, còn nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy lung tung, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và nhanh chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

Chiến thuật nhanh chóng, hiệu quả mà công ty mang đến cho quý khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí, thời khắc và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình là barie tự động. Thiết bị thông minh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng tương tự kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, nhà máy sản xuất, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động bên dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí
 

Auto Draft

Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên thực hiện lan can  ngăn cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, tiêu giảm mở ngã rẽ tại các điểm trọng yếu. Trường hợp có ngã rẽ, sử dụng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi không giống nhau.

Chi phí lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông khá rẻ mà hiệu qủa đem lại cao, khống chế được những đối tượng tham gia giao thông ý thức kém, giảm bớt tắc đường. Nếu xúc tiến lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tiết kiệm được thời khắc và nhân lực.

Có thể bạn quan tâm