Bản lề sàn phòng kính là gì

Trong thi công lắp đặt phụ kiện kính, cửa kính, cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực… vững chắc sẽ chẳng thể nào thiếu phụ kiện bản lề sàn. Trên thị trường bây chừ có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm bản lề sàn khác nhau nhưng có thể nói bản lề sàn vvp, ban le san newstar, ban le san hafele, ban le san vickini… là được dùng phổ quát hơn cả. Công ty SO.AD của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tất những mặt hàng bản lề sàn với đầy đủ những thương hiệu lớn nêu trên. Thế nên khi có nhu cầu dùng bản lề sàn để phục vụ chp việc lắp đặt, thi công cửa kính thì hãy đến với SO.AD, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.
ban le san 2
Bản lề sàn là gì?

Bản lề sàn còn được gọi là cửa bản lề sàn, là một trong những phụ kiện kính quan trọng đối với việc thi công, lắp đặt công trình nội thất với kính. Bản lề sàn là phụ kiện đi kèm với cửa kính được dùng để khăng khăng, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ an toàn, bền chắc và bảo đảm tính năng hoạt động cho cửa kính.

ban le san
Đặc điểm bản lề sàn

bây giờ, bản lề sàn hồ hết đều được dùng bằng kính cường lực, kính thủy lực với nhiều độ dày, kích tấc khác nhau, thông dụng nhất là độ dày 10 mm và 12 mm. Bản lề sàn được chia làm những loại phổ quát như sau:

+ Cửa kính rộng 900 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 75 kg.

+ Cửa kính rộng 950 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.

+ Cửa kính rộng 1050 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 150 kg.

+ Cửa kính rộng 1250 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

Thế nên trong quá trình chọn mua bản lề sàn thì phải căn cứ vào kích tấc, trọng lượng của cửa kính để chọn được bản lề sàn tương ứng. Có như thế thì công trình cửa kính phối hợp với bản lề sàn của bạn mới đảm bảo hoạt động tốt, độ bền cao, không dễ bị hỏng trong quá trình dùng.

Bạn cũng nên lưu ý rằng trong khi thi công, lắp đặt cửa kính bản lề sàn thì không được phép mài mòn, tác động đến cốt của ban le san vvp , không được lót thêm, chêm thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn. Vì chúng sẽ gây ra tình trạng xệ cửa kính và sẽ phát ra tiếng kêu trong mỗi lần bạn mở cửa ra, đóng cửa lại. Và khi lắp bản lề sàn bạn phải thật sự nhẫn nại, tận tường chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho hiệp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính.

Còn nếu như bạn không tự tín với tay nghề lắp đặt cửa kính bản lề sàn của chính mình thì hãy để đội thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của công ty SO.AD chúng tôi giúp bạn. bảo đảm sẽ phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng!

Có thể bạn quan tâm