Áo dài Việt xuất hiện thêm trên sàn catwalk thời trang New York

Áo dài Việt xuất hiện thêm trên sàn catwalk thời trang New York

 Nhà xây đắp Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sen Vàng" tại sự kiện Couture Fashion Week ở New York, Mỹ.

Auto Draft

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà thiết kế Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà thiết kế đến từ không ít quốc gia như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: May do online vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây..

Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Sen Vàng, được lấy ý tưởng phát minh từ những bộ áo dài cưới hỏi của các cô gái tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là hình ảnh hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước.

Điểm khác biệt của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên chất liệu lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với bạn bè quốc tế thông qua những tà áo dài.

Đa phần mẫu xây đắp trong bộ sưu tập sử dụng dáng cổ trụ truyền thống, kết hợp tay lỡ hiện đại.

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn được thể hiện cùng hoa văn, họa tiết cổ điển.

Một số mẫu áo dài cũng sẽ được đắp cấu tạo từ chất xuyên thấu ở cổ áo, mang đến nét mới mẻ và lạ mắt, song vẫn bảo đảm an toàn sự thanh lịch, duyên dáng.

Nhà kiến tạo Đỗ Trịnh Hoài Nam gắn bó với tà áo dài nhiều năm nay. Anh tiếp tục ra mắt bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài.

Share this post