6 smartphone đáng chờ đợi tháng 7

6 smartphone đáng chờ đợi tháng 7

2 điện thoại di động công nghệ đình đám bên ngoài 6S Plus và Galaxy Note iPhone 5, người dùng cũng mong đợi sự xuất hiện của Lumia 950 XL, Xiaomi MI-5 Plus hoặc One Plus 2.

iPhone 6S Plus: Kể từ năm 2014, Apple đã chính thức tham gia lĩnh vực điện thoại thông minh chơi màn hình lớn (phablet) và ghi nhận một thành công bất ngờ. Năm nay, dự kiến ​​iPhone 6S Thêm nâng cấp cấu hình duy nhất, không có thay đổi thiết kế so với thế hệ trước. Tuy nhiên, các khách hàng tiềm năng của việc sở hữu một chiếc iPhone màn hình 5,5 inch với 2 GB RAM, camera 12 megapixel, tùy chọn màn hình bổ sung hoặc sapphire hồng cho người dùng nữ, các tín hữu vẫn vô cùng háo hức iPhone. Đây là một sản phẩm đáng chờ đợi cuối năm nhất. iPhone 6S Plus được dự kiến ​​phát hành và trên các kệ ngay trong tháng Chín.
DSCF178320400
Samsung Galaxy Note 5: Nếu những tin đồn gần đây chính xác, Note 5 sẽ chào đón ngay cả trong tháng tám sân sau, chứ không phải là cho đến tháng 9. Không có xác nhận của thiết kế, cấu hình Note 5 nhưng với mật độ xuất hiện thông tin ngày càng dày đặc gần đây, tạm thời có thể được miêu tả này sản phẩm như sau: Máy thiết kế mô phỏng Galaxy S6 mà là hình vuông thời trang, ngoài ra, mô hình này sẽ có một bề mặt cong lại, thay vì màn hình cong như Galaxy S6 Edge. Vào cấu hình, thế hệ mới thuộc về Lưu ý thức cao điểm với Exynos 7422, 5,7 inch màn hình Quad HD và thời lượng pin lên đến 4.100 mAh.

>>> Sửa chửa iphone 4 giá rẻ tại tphcm

Samsung Galaxy S6 Cạnh Plus: Năm nay, Samsung có thể thêm một phablet cạnh khác nhau Galaxy Note 5 S6 Cạnh Plus. Nhật Bản S6 phóng lớn Edge được cho là sở hữu 808 bộ xử lý Snapdragon, màn hình 5,7 inch, hoặc 5.5. Như vậy, Samsung sẽ tấn công phân khúc điện thoại thông minh màn hình lớn rất mạnh mẽ trong nửa cuối năm nay. Tháng Bảy năm ngoái, công ty cũng bán Galaxy A8 – 5,7 inch màn hình điện thoại thông minh với độ dày ít hơn 5 mm.
GalaxyS6plus
Xiaomi MI-5 Plus: Xiaomi ra mắt bộ đôi Mi Mi Note và Lưu ý Pro một số thời gian trước đây. Tuy nhiên, có vẻ như đó là không đủ cho sự tự tin của công ty để cạnh tranh với iPhone và Galaxy dòng điện thoại thông minh. Do đó, nhiều khả năng sẽ có một màn hình lớn Mi 5 Plus đã được sinh ra, bên cạnh các tiêu chuẩn Mi 5. Mi 5 Plus sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 820, camera 24-megapixel kèm 3.500 mAh. Sau giai đoạn đầu tiên với các yếu tố thiết kế sao chép từ Apple, Xiaomi đang tăng mạnh, phản ánh ngôn ngữ thiết kế riêng của mình, bên cạnh giá cả hấp dẫn với các dòng điện thoại thông minh Mi.
Lumia940
Oneplus 2: Hai năm kinh nghiệm trong thị trường điện thoại thông minh là quá ít vốn chủ sở hữu của Oneplus. Tuy nhiên, họ đang làm cho thế giới của họ qua con mắt phải nhìn khác với mẫu tuyên bố tự tin khẳng định Oneplus 2. Các công ty, Oneplus 2 sẽ là sát thủ của bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật gần đây đã bị rò rỉ của máy không gây ra người dùng quá vui mừng: 810 Snapdragon Chip, Quad màn hình HD, 16-megapixel camera phía sau. Ưu điểm lớn nhất của Oneplus Một là giá bán cũng có thể biến mất do nhiều nguồn khẳng định, máy sẽ được bán với giá hơn $ 500.

>>> thay màn hình iphone 4s uy tín
OnePlus2
Microsoft Lumia 950 XL: “Nếu không có ai hứng thú với Windows Phone, chúng tôi sẽ xây dựng nó,” Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella nói với các phóng viên. Trong tương lai gần, nó sẽ chờ đợi 950 và Lumia 950 bộ đôi XL cho thấy, những gì Microsoft sẽ làm gì. Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Lumia 950 XL sẽ có một cấu hình mạnh mẽ với 5,7 inch Quad HD hiển thị, Qualcomm Snapdragon 810 chip, camera sau 20 megapixel và 3.300 mAh. Thiết bị này sẽ có vỏ làm hoàn toàn từ kim loại, trang bị USB type-C và phát hành trong tháng mười một.

Xem thêm bất động sản.

Share this post