6 mỹ phẩm thiết yếu phía sau sân khấu

Dưới đây là những mỹ phẩm mà bạn có thể tìm thấy đằng sau ánh đèn sân khấu:

hop-dung

Mặc dù đôi môi của bạn là tuyệt vời, sexy nhưng họ vẫn cần một số phương pháp sắc ký lớp mỏng (TLC). Rosebud Salve Smith hoạt động hoàn hảo ẩm không nhờn, sản phẩm này được bán với giá $ 6 ở trang Sephora.com.

La Vie En Rose

2.  bông

elle-the-list-beauty-essentials-01-rosebud-sm-xln1-200x300 (1)

Bạn có thể sửa chữa trang điểm và sử dụng để lau bề mặt chỉ trong vài giây với Klorane. Sản phẩm được bán với giá $ 12,5 / 25 khăn lau trên Bigelowchemists.com.

>> kem tri seo lom

Klorane Cleansing bông

3. Nước tẩy trang

Nước tẩy để xóa sạch các dấu vết sau khi chương trình, các nghệ sĩ trang điểm đã sử dụng Crealine Bioderma H2O siêu nhẹ Non-Rinse Rửa mặt và mắt. Sản phẩm được bán với giá $ 30 trên trang Thompsonchemists.com.

4. Điều trị tóc

Mặc dù tóc của bạn có thể được thả lỏng nhẹ nhàng đuôi ngựa hoặc búi tóc cột cao, trong nhiều chương trình, kết cấu tóc và khối lượng để quyết định mọi thứ. Để nuôi dưỡng tóc, các chuyên gia Bumble & sử dụng bumble đến Thành phố Swept (sẽ được phát hành vào cuối tháng 2/2014), được bán tại Bumbleandbumble.com; Aveda Abundance tinh khiết Tóc Potion – bán với giá $ 24 trên Aveda.com và Kerastase Phun một Porter Paris – bán với giá $ 35 trên Kerastase-usa.com.

Dưỡng tóc

5. Vũ khí bí mật

Để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và tươi mới trong mỗi chương trình, bỏ qua việc sử dụng cọ trang điểm (chúng có thể gây trầy xước, thay vì sử dụng một miếng bọt biển trang điểm Beauty Blender. Sản phẩm được bán với $ 28/2 miếng tại Sephora.com.

>> kem duong trang da hieu qua

elle-the-list-beauty-essentials-03-klorane-sm-xln1-200x300

6. Nước ép

Thay vì uống nước, các mô hình Rag & Bone tại Alexander Wang, Phillip Lim và Marc by Marc Jacobs và Marc thường xuyên nhấm nháp chai nước trái cây có kích thước nhỏ. Điều này sẽ giúp làn da của mình luôn tươi sáng.

Xem thêm: kem tam trang sakura

Có thể bạn quan tâm