5 đại kỵ trong việc đặt bàn ăn khiến chủ nhà tán gia bại sản, vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi

5 đại kỵ trong việc đặt bàn ăn khiến chủ nhà tán gia bại sản, vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi

Dưới đây là những nơi không nên đặt bàn ăn trong nhà, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe tài lộc của hạnh phúc gia đình bạn.

Đặt đối diện với bếp nấu

Nhiệt độ và khói từ bếp lò tỏa ra sẽ không tốt cho sức khỏe và các thành viên trong hạnh phúc gia đình. Nhiệt độ ở lò bếp cao sẽ để cho mọi người trong nhà tức giận, bức bối, dễ cáu giận vô cớ.

Cho nên gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này nếu muốn phong thủy khu nhà bếp mang đến tài vận.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn ăn giá rẻ cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Bàn ăn đặt dưới xà nhà

Ngoài phòng vệ sinh thì xà nhà cũng mang phong thủy không tốt. Đặt bàn ăn dưới xà nhà sẽ tạo nên cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy này sẽ tạo cho hạnh phúc gia đình bất an, gia khí bất hòa.

 

Auto Draft
Không đặt bàn ăn đối diện nhà vệ sinh

Đặt đối diện nhà vệ sinh

Theo phong thủy, phòng vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ, càng đặt nơi kín đáo càng tốt, nếu bàn ăn đặt đối diện phòng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của từng thành viên.

Còn nếu như không có cách nào dịch rời bàn ăn thì cải tạo bằng cách đặt ở giữa bàn ăn một chậu nước nhỏ rồi ngâm vào đó một cây sắt hoặc một cây trúc may mắn tài lộc để hóa giải.

Đặt đối diện bàn thờ
 
Tránh đặt bàn ăn đối diện bàn thờ bởi đây là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, nên tránh đặt quá gần với nơi dùng bữa của người phàm tục.

Đặc biệt bữa cơm thông thông thường sẽ có thịt cá đối diện với bàn thờ thần Phật mà các ngài kỵ sát sinh sẽ là sự bất kính. Nếu có điều kiện cần đảm bảo an toàn khoảng cách tương đối hoặc di chuyển bàn ăn sang chỗ khác.


Không đặt bàn ăn đối diện cửa chính

Số ghế đặt ở bàn ăn là số lẻ

Không khí gia đình cần có sự ấm áp và quây quần. Thông thường thì cái gì có đôi có cặp sẽ tốt hơn là một mình.

Do đó số ghế trên bàn ăn hãy lựa chọn số chẵn sẽ mang về nhiều sự tốt lành cho GĐ.

Tình cảm của các thành viên cũng chính vì thế mà tốt hơn rất nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Share this post