3 món ăn vừa ngon lại vừa giảm được cân

Sợ béo nhưng luôn luôn ham muốn ăn là đặc điểm của những người dễ bị thừa cân. Mãi mãi họ thèm ăn nhưng sợ bị béo. Các loại thực phẩm sau đây là tốt cho sức khỏe gần đây, vừa tạo cảm giác “no giả” sẽ là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát sự thèm ăn của bạn và kiểm soát cân nặng của mình.

Giảm cân

mon-an-giam-can
Protein từ đậu phụ rau, nhưng ít chấto và calo.
Đậu xanh

Đậu xanh được xem là thực phẩm tốt nhất trong mùa hè, giúp làm giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tim.
Khoai tây. Khoai tây ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Hơn nữa, nó giúp bạn mịn làn da sáng.

>>mon an giam can

Phô mai

Axit linoleic liên hợp có chứa pho mát (CLA) chất béo hiệu quả đốt cháy hiệu quả và làm cho bạn đầy đủ hơn nữa. Thú vị đúng không nào

đậu hủ

Protein từ rau đậu phụ, nhưng ít chất béo và calo, vì vậy ăn nhiều đậu bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, nhưng không gây tăng cân.

Chúng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi và vitamin D. Ngoài ra đậu phụ còn có tác dụng xua tan lượng mỡ dư thừa ở phần bụng. Vì vậy, bạn nên phát triển thói quen ăn bữa ăn đậu phụ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phương pháp chế biến như súp, luộc, hấp thay vì chiên mỡ chiên.

Xem thêm: Giúp bạn có thân hình thon gọn

Có thể bạn quan tâm