3 màu son môi đáng thử cho mùa hè này

Khi nói đến son môi, mỹ phẩm phổ biến thường được dễ dàng kết hợp hơn bạn đã thử những giai điệu mới. Có lẽ vì thế, nhưng ít người dám thử để mang màu son môi “lạ” bởi vì tôi nghĩ rằng nó không hợp với cô. Sở hữu son môi nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng và làm cho nó dễ dàng từ túi. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thỏi son màu phù hợp với màu sắc, kích thước và phù hợp với môi mặc trang phục để nuôi hy nổi bật của bạn không nhất thiết phải là một điều dễ dàng quá. Nếu bạn không quen thuộc với con trai của bạn hay không biết bắt đầu từ đâu, xin vui lòng xem các màu sắc sau đây là những gợi ý hoàn hảo cho bạn trong mùa hè sôi động này.

© 2013 | Haley Sheffield | www.haleysheffield.com

>> kem trị sẹo lõm

Sử dụng các sắc thái của màu son phù hợp với làn da của bạn khỏa thân là một xu hướng quan trọng mang đến một cái nhìn hoàn hảo. Có rất nhiều biến thể của các sắc thái khỏa thân nhưng bạn nên chọn màu sắc có xu hướng để màu cà phê vì nó sẽ làm cho một điểm nổi bật hấp dẫn từ đôi môi của bạn. Tông màu này mang lại một quan điểm trung tính và giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các phong cách thời trang khác nhau.

© 2013 | Haley Sheffield | www.haleysheffield.com

Bạn có thể chọn một thỏi son màu hồng tươi sáng cho một cái nhìn “ướt” quyến rũ. Việc kết hợp son môi dưỡng ẩm không phải lựa chọn tồi nếu bạn muốn bảo vệ đôi môi của bạn. Son môi là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bạn có thể tô điểm màu sắc cho khuôn mặt ở bất cứ nơi nào để bạn tự tin có thể liên hệ và thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của họ.

>> kem trị nám sakura cao cấp

© 2013 | Haley Sheffield | www.haleysheffield.com

Màu son san hô có thể dần dần chuyển từ màu cam sang màu đỏ. Tùy thuộc vào màu sắc màu có thể thay đổi. Nếu bạn nhấn mạnh vào bát son môi, màu sắc tối hơn và thiên về màu đỏ. Với giai điệu này, để tạo ấn tượng nổi bật, bạn nên sử dụng một lớp lót đen tối trong môi một chút, sau đó thêm một vài lớp phủ son môi. Đôi môi của bạn là phong cách mờ thực sự mới mẻ và hấp dẫn. kem tam trang sakura

Thay vì sử dụng những màu sắc truyền thống, bạn hãy thử thay đổi thói quen bằng cách cố gắng một vài sắc thái mới. Có thể bạn sẽ tìm thấy những màu sắc tuyệt vời đôi môi của bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Và những tông màu trên có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Có thể bạn quan tâm